Hình ảnh thiết kế của Isuzu mu-X thế hệ tiếp theo từ Nhật Bản đã xuất hiện trên mạng. Các bức ảnh cho thấy mặt trước mới tương tự như người anh em bán tải Isuzu D-max mới. Điều này là không lạ khi cả hai đều chia sẻ cùng một nền tảng và do đó, các tính năng hiện có trong D-max mới có thể được đưa vào mu-X.

Mặc dù không có nhiều thông tin khác về chiếc SUV hạng trung thế hệ tiếp theo, nhưng có vẻ như Isuzu đã làm rất kỹ lưỡng cho chiếc xe này. Các hình ảnh cho thấy một hình dạng quen thuộc, tuy nhiên, nó đã được thiết kế lại để trông bắt mắt hơn. Có vẻ như mu-X sẽ nhận được một phần lưới tản nhiệt được sửa đổi với các thanh ngang có hình răng cưa cũng như cản trước được thiết kế lại. Hốc đèn sương mù mới cũng xuất hiện trên thế hệ thứ hai của xe.

mu-X thế hệ 2

Di chuyển sang bên hông của chiếc xe có thể thấy phần khung kính to hơn cho tầm nhìn tốt, các khung cửa xe cũng nhận được thiết kế đường viền kính mới.

Phía sau xe không có sự thay đổi nhiều nào, vẫn tuân theo thiết kế đơn giản như thế hệ hiện tại, tuy nhiên đèn hậu sẽ tích hợp LED  và được sửa đổi một chút. Bên cạnh đó trên ốp cản sau cũng xuất hiện hốc đặt đèn hiệu với viền chrome.

mu-X thế hệ 2

Về nội thất, vẫn chưa có nhiều thông tin được công bố, tuy nhiên, chúng tôi cho rằng nó sẽ giống với thế hệ hiện tại của Isuzu D-max. Điều đó có thể nói rằng hệ thống thông tin giải trí lớn cùng với thiết kế bảng điều khiển hiện đại sẽ được đưa vào cabin của người an hem mu-X.

mu-X thế hệ 2

Mặc dù vẫn chưa có tin tức chính thức về thời điểm Isuzu mu-X thế hệ thứ hai sẽ xuất hiện trên thị trường, nhưng dự đoán cho rằng nó sẽ ra mắt chính thức vào năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

Bùi Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.