Theo thông báo từ đại diện CLB những người đam mê và sở hữu Harley Davidson khu vực Tp.HCM, kể từ ngày 28/05 hội sẽ có tên chính thức: Câu Lạc Bộ Mô Tô Thể Thao H-D Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ngày 28/5/2017 tập thể những người đam mê và sở hữu mô tô Harley Davidson ở Sài Gòn tổ chức buổi Lễ đón nhận Quyết định của Liên đoàn Xe đạp – Mô tô Thể thao TP Hồ Chí Minh cấp cho CLB hoạt động với tên mới chính thức như đã nêu trên.

Hội H-D Thành phố Hồ chí minhCâu lạc bộ là nơi quy tụ những người chung niềm đam mê sử dụng xe mô tô Harley Davidson,  đa số sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang có khoảng 70 hội viên sinh hoạt thường xuyên, có những hoạt động đóng góp cho phong trào thể dục thể thao của thành phố cũng như các hoạt động thiện nguyện.

Hội H-D Thành phố Hồ chí minhThành lập từ 2013 với nhiều người sở hữu xe Harley từ trước đây, CLB đã kết hợp cùng Đại lý Harley Davidson tại TP HCM tạo sân chơi với nhiều hoạt động hàng tuần như: Tập kỹ năng điều khiển xe; Tổ chức giao lưu Các câu lạc bộ phân khối lớn; Tổ chức các Tour trong nước và quốc tế; Tham gia các hoạt động cộng đồng và Làm từ thiện thường niên…, CLB cũng tự hào là thành viên thứ 18 của Liên đoàn Xe đạp – Mô tô Thể thao TP Hồ Chí Minh với tên gọi Câu lạc bộ mô tô Harley – Davidson thành phố Hồ Chí Minh (Đại diện Đại lý Harley – Davidson TP Hồ Chí Minh đồng ý cho CLB sử dụng tên thương hiệu này) và đồng hành cùng nhiều hoạt động được Liên đoàn giao phó.

Hội H-D Thành phố Hồ chí minhSau hơn 3 năm hoạt động, CLB quyết định trả lại tên thương hiệu Harley-Davidson cho Đại lý Harley-Davidson tại TP Hồ Chí Minh, và có họp quyết định đổi tên câu lạc bộ thành “Câu lạc bộ Mô tô Thể thao H-D Thành Phố Hồ Chí Minh”

Hội H-D Thành phố Hồ chí minhVới tên mới, Dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn, CLB tự hào khuếch trương các hoạt động cộng đồng mạnh mẽ hơn nữa, phát triển mạnh sân chơi cho những người chủ sở hữu dòng xe Harley – Davidson tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Quốc Huy – Theo Câu Lạc Bộ Mô Tô Thể Thao H-D Thành Phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm

Harley Davidson xây nhà máy lắp ráp ở Thái Lan

Trải nghiệm Harley Davidson Iron 883 – Chất Phong Trần

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.