Trong khi nhiều hãng chuyển dần sang nhập khẩu thì Mitsubishi Motors lại làm điều ngượi lại, đó là đẩy mạnh đâu tư lắp ráp xe tại Việt Nam. Outlander được lắp ráp là một minh chứng cho cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Lễ xuất xưởng dòng xe Outlander lắp ráp tại Việt Nam đã thể hiện cam kết đầu tư lâu dài của Mitsubishi Motors cùng tham vọng đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, bên cạnh đó người tiêu dùng còn hưởng lợi từ việc giảm đáng kể giá bán so với nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản. Outlander được lắp ráp từ bộ linh kiện CKD nhật bản 100%, đảm bảo về mặt chất lượng theo tiêu chuẩn tương tự, thậm chí một số tiện ích được gia tăng trên bản CKD so với bản nhập.

Để được cấp quyền lắp ráp Outlander tại Việt thì trước đó ngoài việc phải cử phái đoàn kỹ thuật của nhà máy tại Việt Nam trực tiếp sang Nhật để đào tạo huấn luyện, bên cạnh đó thì điều kiện dây chuyền lắp ráp tại Việt Nam được thử nghiệm nhiều lần, ở các quy trình khác nhau bởi các chuyên gia Nhật trực tiếp qua giám sát, có hai khâu quan trọng nhất đó là khung xe và xử lý sơn bề mặt để giúp cho thân xe bền bỉ theo thời gian.

Nhằm mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng, Outlander lắp ráp tiếp tục được bổ sung thêm các trang bị hiện đại như cảm biến lùi trên phiên bản 2.4 CVT Premium. Đặc biệt, phiên bản 2.0 CVT  được trang bị chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm cùng một loạt tính năng hiện đại như Cruise Control, gương chiếu hậu chỉnh điện/gập điện tích hợp đèn báo rẽ và chức năng sưởi, điện thoại rảnh tay trên vô lăng, DVD – Navi dẫn đường và camera lùi xe, vô lăng cần số bọc da cùng bộ mâm nhôm thể thao 2 tông màu 18 inch – 225/55R18 và đầy đủ các trang bị an toàn.

Điểm đáng chú ý là tất cả 03 phiên bản bán ra thị trường đều được trang bị kiểu ca-bin 5+2, điều mà trước đây chỉ có trên phiên bản Outlander 2.4L nhập.

Ngoài sự khác nhau về trang bị tiện ích ở các phiên bản, Outlander có một điểm cộng đó là trang bị tiêu chuẩn những tính năng an toàn thiết thực cho tất các phiên bản như: Hệ thống cân bằng điện tử ASC; Hệ thống phanh ABS; Phân bổ lực phanh điện tử EBD; Hỗ trợ phanh khẩn cấp BA; Hệ thống chống tăng tốc ngoài kiểm soát; Hỗ trợ khởi hành ngang dốc… Điều này không làm khách hàng phải khó khăn khi chọn mua 1 trong 3 phiên bản, mà vẫn nhận đầy đủ các tính năng an toàn cần thiết.

So với phiên bản nhập khẩu, Outlander lắp ráp mang lại một khoản tiết kiệm rất lớn cho người tiêu dùng, trong khi đó vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn chung toàn cầu.

Quốc Huy

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.