Khoảng 1.400 xe đã bị phá hủy vào đêm giao thừa khi một khu nhà lớn để đậu xe bị cháy ở Anh trong lúc chuẩn bị bước sang năm mới.

Lửa đã bùng phát trong một bãi đỗ xe lớn gần sân vận động Echo Arena ở Liverpool, Guardian đưa tin rằng chỉ có một ít xe nằm ở tầng trên cùng và các góc khuất thoát khỏi ngọn lửa.

Giám đốc cơ quan cứu hỏa Merseyside, Dan Stephens nói với báo giới rằng vụ cháy đã bắt đầu trong từ khoang động cơ của chiếc Land Rover Discovery đậu ở tầng hai. Ngọn lửa sau đó đã nhanh chóng lan sang các xe kế bên, việc thiếu các hệ thống chữa cháy tự động là nguyên nhân đã khiến cho ngọn lửa bùng phát ngay từ đầu mà không thể được khống chế.

Ngọn lửa đã bùng phát khổng lồ và những phản ứng sau đó của 12 xe chữa cháy và 03 trực thăng, cùng 85 lính cứu hỏa là không đủ không chế ngọn lửa. May mắn không có ai tử vong trong ngọn lửa này mà chỉ có 02 người bị ngạt khói được cấp cứu tại chỗ và một người bị thương  nhẹ trong khi thoát khỏi ngọn lửa.

Nhà để xe được xây dựng để phục vụ những khách hàng đến tham dự sự kiện Triển lãm ngựa Quốc tế Liverpool, nó gần như bị phá hủy hoàn toàn.

Bùi Bảo

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.