Ngay sau khi giới thiệu thế hệ thứ 10 Honda Accord 2018, thì Honda lại đang tiến hành triệu hồi khoảng 1 triệu chiếc Accord thế hệ 9 tại Mỹ có nguy cơ gặp hỏa hoạn.

Lỗi do nước có thể xâm nhập vào bộ cảm biến ắc quy là một bộ phận quản lý tình trạng ắc quy của xe, vấn đề này có thể gây ngắn mạch tăng nguy cơ cháy xe. Tính đến ngày 22 tháng 6 thì Honda đã nhận được 4 báo cáo xuất hiện nhiệt cao ở bộ phận này nhưng chưa có báo cáo về thương vong.

Honda Accord bị lỗiHonda đã nhận được tuyên bố đầu tiên về một sự việc tăng nhiệt trong khoang động cơ từ Canada, và một cuộc điều tra đã được đưa ra. Năm sau đó, một sự cố tương tự đã được báo cáo ở Trung Quốc, và Honda đã sớm đưa ra một bộ cảm biến ắc quy được thiết kế lại. Cuối năm 2016, tại Mỹ đã nhận được khiếu nại đầu tiên liên quan đến vấn đề này.

Các chủ sở hữu sẽ bắt đầu nhận thông báo bằng thư từ ngày 31 tháng 7. Do có nhiều bộ phận cần thiết để thực hiện việc triệu hồi này, các đại lý sẽ thực hiện biện pháp tạm thời gia cố bộ cảm biến bằng keo để chống nước xâm nhập, sau đó Honda sẽ thay thế bộ cảm biến mới miễn phí cho chủ sở hữu.

Honda Accord bị lỗi

Chiến dịch triệu hồi này liên quan đến model Honda Accord được sản xuất từ năm 2013-2016 thuộc thế hệ 9. Có khoảng 1,148,550 chiếc Accord trong diện phải triệu hồi tại Mỹ. Trong khí đó Honda cũng sẽ tiến hành triệu hồi ở những thị trường khác nữa.

Bảo Bùi

Có thể bạn quan tâm

[Clip] Chi tiết và lễ ra mắt Honda Accord 2018

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.