Bốn trong số năm thanh niên di chuyển trên một chiếc Honda City đã thiệt mạng trên đường phía Nam thành phố Ludhiana bang Punjab.

Honda city tai nanMột thanh niên có tên Akshit Grover sống sót  ngồi trên ghế sau thì trong tình trạng nguy kịch, được đưa vào một bệnh viện tư nhân ở Ludhiana. Bốn thanh niên có tên Sanyam Arora 20 tuổi, Gaurish Verma 21 tuổi, Rishika Bassi 19 tuổi, và Ishani Jindal 19 tuổi đều đang là sinh viên đã thiệt mạng trong vụ tai nạn nghiệm trọng này.

Honda City tai nan

 

Các nhân chứng cho biết chiếc xe đi với tốc độ rất cao lên tới 150km/h trước khi Gaurish Verma là người cầm lái mất kiểm soát, chiếc xe lao qua khỏi lề và tông trúng một gốc cây bạch đàn bên đường.

Honda City tai nanMột điều tra cho thấy trước đó những thanh niên này đã uống nhiều rượu, những người cao tuổi ở gần một cửa hàng bán đồ trên đường gần đó cho biết họ đã cảnh báo những thanh niên này không cố lái xe nhưng bất thành. Nhóm thanh niên này đã chạy quá tốc cho phép và không kiểm soát được bản thân, bên cạnh đó nguyên nhân vẫn chưa thể xác định chiếc xe bị mất kiểm soát, không loại trừ khả năng một trong 4 lốp xe bị nổ.

Honda City tai nanỞ tốc độ cao, rủi ro lốp xe nổ là rất lớn, những người ngồi trong xe nếu không thắt dây an toàn còn làm gia tăng thêm tình trạng mất kiểm soát khi văng người trúng vào vị trí ghế của người lái. Rượu và tốc độ cao là sự kết hợp dẫn đến chết người. Rượu là một tác nhân gây chậm hoặc tê liệt các giác quan dẫn đến phản ứng chậm nhịp.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.