Những hình ảnh của Civic thế hệ 11 tiếp theo đã lộ diện từ nguồn đăng ký bản quyền hình dáng sản phẩm từ IP Australia, đây là cơ quan quản lý quyền sở hữu trí tuệ và luật liên quan đến bằng sáng chế, nhãn hiệu thương mại.

Civic thế hệ 11

Honda Civic thế hệ 11 được nộp hồ sơ vào ngày 19 tháng 5 năm 2020 và có tuyên bố sau: “Tính mới và tính khác biệt được khẳng định trong các đặc điểm về hình dạng và/hoặc cấu hình của ô tô như được minh họa trong các bản trình bày đi kèm”. Được biết rằng nhà thiết kế là Yuki Ishii.

Civic thế hệ 11

Những hình ảnh cho thấy Civic Sedan 2022 trông giống hệt bản hatchback đã lộ hình ảnh cách đây ít ngày, từ đầu xe cho đến trụ C, khung kính đều giống hệt nhau. Tuy nhiên, phần kính sau ngắn hơn, và được tiếp nối bằng thiết kế cốp để phân biệt giữa bản hatchback và sedan với 3 khối.

Civic thế hệ 11

Tuy nhiên, hình dạng của đèn hậu thì khác nhau và các đèn không được nối với nhau bằng một dải LED sáng, trong khi cản sau có phần khuếch tán khí động học trang trí nổi bật hơn ở phía dưới. Ở phía trước, chúng ta thấy đèn pha, lưới tản nhiệt và ốp cản tương tự như trên Civic Hatchback 2022.

Civic thế hệ 11

So với người anh em năm cửa, Civic Sedan 2022 trông truyền thống hơn và có lẽ sẽ được những người lớn tuổi ưa thích hơn như một sự thay thế hợp lý cho Honda Accord lớn hơn. Ở một số thị trường nơi Accord không còn được bán nữa, nó sẽ là mẫu sedan duy nhất có sẵn của Honda. Honda dự kiến ​​sẽ ra mắt Civic thế hệ 11 vào năm sau dưới dạng model 2022.

Civic thế hệ 11

Theo giới chuyên môn thì không có khả năng xuất hiện động cơ mới ngoài động cơ 1.5 tăng áp hiện tại kết hợp với hộp số CVT. Ngoại trừ những phiên bản đặc biệt sẽ có động cơ công suất cao hơn.

Civic thế hệ 11

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.