Hai yếu tố 07 chỗ và động cơ diesel sẽ khiến cho Honda CR-V là một vũ khí tối thượng công phá các thị trường và có khả năng lấn lướt các đối thủ. Philippines là thị trường tiếp theo sẽ có CR-V 07 chỗ động cơ diesel vào đầu tháng 10.


Nếu như mẫu CR-V 2018 hoàn toàn mới với trang bị động cơ xăng truyền thống 2.0L hoặc 2.4L trên phiên bản 05 chỗ ngồi, thì người tiêu dùng đặc biệt hào hứng với phiên bản 07 chỗ trang bị động cơ diesel 1.6L. Philippines là thị trường tiếp theo sau Thái Lan sẽ được giới thiệu mẫu CR-V 07 chỗ này vào thời gian sắp tới, ngay từ bây giờ đơn đặt hàng đã chính thức nhận từ 36 đại lý Honda ở Philippines, mẫu 05 chỗ thì đã sẵn sàng tới tay người tiêu dùng trong khi mẫu 07 chỗ động cơ diesel dự tính đầu tháng 10 năm nay sẽ tới tay khách hàng.

CR-V 7 chỗPhiên bản 07 chỗ trang bị động cơ diesel 1.6L DOHC i-DTEC theo công nghệ Earth Dreams có động cơ bằng nhôm và tối ưu hóa các piston, động cơ cho ưu điểm nhẹ hơn nhưng tăng khả năng về hiệu suất, sản sinh công suất 120 mã lực ở 4000 vòng/phút và đạt mô-men xoắn 300 Nm ngay ở vòng tua 2000 vòng/phút, động cơ cũng được đánh giá thân thiện, giảm độ ồn. Kết nối với động cơ này là hộp số tự động 9 cấp, cùng các chế độ chạy số bán tự động.

CR-V 7 chỗNhững trang bị đáng chú ý trên CR-V 7 chỗ gồm: Phanh tay điện tử có hỗ trợ giữ phanh tự động, Hệ thống hỗ trợ đánh lái chủ động, Hệ thống chống buồn ngủ cho lái xe, Túi khí kép, Túi khí bên hông và túi khí rèm, Ổn định thân xe, Hỗ trợ khởi hành ngang dốc, Chống bó cứng, Phân bổ lực phanh điện tử, Cảnh báo áp suất lốp. Hệ thống điều khiển hành trình chủ động, Giới hạn tốc độ thấp, Hệ thống giữ hướng lái, Cảnh báo trật làn đường, Phanh tự động giảm va chạm, Tự động khóa khi ra khỏi xe.

CR-V 7 chỗTại thị trường Việt Nam đang khá sôi động trong phân khúc đa dụng 5+2 và đang có những cuộc đấu giảm giá khốc liệt, nếu giả sử  Honda Việt Nam đưa mẫu CR-V 07 chỗ dưới con đường nhập khẩu sẽ tạo nên một cuộc đua tranh khốc liệt mà trong đó CR-V sẽ lợi thế hơn nhờ sử dụng động cơ diesel kinh tế, hơn nữa dung tích chỉ 1.6L sẽ giảm được đáng kể thuế TTĐB cấu thành nên giá bán xe.

Theo Carguide

Honda Jazz có làm nên chuyện?

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.