Honda Australia đã giới thiệu gói Red Edition cho những người mua xe mới nhân dịp ra mắt chiếc Honda Type R. 

Áp dụng cho 04 phiên bản (VTi,VTi-S, VTi-L, VTi-LX) với giá 2498 USD (57 triệu VNĐ), và giới hạn ở mức 228 xe tương đương với sức mạnh 228 mã lực của Type R. Gói Red Edition bao gồm: bộ mâm 17 inch sơn đen, một bộ ốp sơn đỏ có 04 miếng (ốp lướt gió phía dưới của cản trước và sau, hai ốp hông). Đây là gói trang bị chuẩn Red Edition, nếu áp dụng trên mẫu VTi và VTi-S bộ mâm 17 inch thì khách hàng phải chịu thêm chi phí phát sinh do thay lốp để phù hợp với bộ mâm.
Sẽ có 04 màu ngoại thất được áp dụng: White Orchid Pearlescent, Lunar Silver Metallic, Sonic Grey Pearlescent and Crystal Black Pearlescent.

Civic Red EditionGiám đốc Stephen Collins của Honda Australia nói rằng “một số lượng nhỏ các loại xe phiên bản Red Edition sẽ được bán ra tương tự như gói Black Pack cho sedan Civic và Orange Pack cho Civic hatchback trước đây để chào đón mẫu Type R”
“Khách hàng yêu thích sự mạnh mẽ của Honda Civic và nó sẽ trở nên bắt mắt hơn với gói Red Edition hấp dẫn dành cho khách hàng đang tìm kiếm một chút phong cách riêng của họ” Ông nói.

Civic Red EditionTheo Honda Australia, năm nay sẽ có 495 chiếc Type R được đưa về, nhưng hiện tại đã thu hút được 420 đơn đặt hàng và hơn 6500 đăng ký quan tâm. Honda Type R sẽ nhận được mức bảo hành 5 năm không giới hạn số km, hiện là chiếc xe giữ kỷ lục về thời gian chinh phục đường đua Nürburgring Nordschleife áp dụng cho xe chạy cầu trước. Trang bị động cơ VTEC Turbo 2.0L kết hợp hộp số sàn 6 cấp. Xe có 03 chế độ lái: Sport, Comfort, thay đổi +/-R (thay đổi thông số lái, độ nhạy ga, cân bằng xe).

Tuấn Phạm

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.