Astra Honda Motor (AHM), nhà phân phối chính thức của Honda tại Indonesia đã đưa ra mẫu xe Honda PCX 150 hoàn toàn mới tại thị trường này.

Trước đó, thế hệ tiền nhiệm chiếc Honda PCX 150 đã được nhập khẩu để bán, nhưng PCX mới đã được sản xuất tại địa phương, tạo điều kiện cho việc định giá tốt hơn. Nhà máy Sunter của AHM tại Indonesia sản xuất xe tay ga, và công ty này tự tin cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất trong mạng lưới của Honda tại Indonesia.

Chiếc Honda PCX 150 mới có hai phiên bản ABS và CBS, và cả hai phiên bản đều có trang bị phanh đĩa sau theo tiêu chuẩn. PCX 2018 có thiết kế mới với đèn pha và đèn đuôi thay đổi hình thức,sử dụng chất liệu kính trắng sáng, cụm đồng hồ trung tâm hiển thị kỹ thuật số. Nó cũng bao gồm một hệ thống khoá khởi động thông minh.

Chiếc xe tay ga mới cũng có một bộ lốp rộng hơn (100 / 80-14 ở mặt trước, và 120 / 70-14 ở phía sau). Chiều dài cơ sở 1.313mm, Honda đã làm cho chiều dài cơ sở ngắn hơn để kiểm soát lái tốt hơn.

Các tính năng đáng chú ý của PCX 150 mới bao gồm: Một hệ thống chiếu sáng toàn công nghệ LED.  Công nghệ Enhanced Smart Power (eSP) tạo điều kiện giảm ma sát tối thiểu và tăng hiệu suất làm mát động cơ. Xe cũng có ổ cắm điện DC trên cụm trung tâm điều khiển phía trước và đèn cảnh báo nguy hiểm. Honda PCX 150 hoàn toàn mới có các màu đen, trắng, đỏ và vàng nhẹ. Giá bắt đầu từ 45,1 triệu tới 53,5 triệu VNĐ.

Tuấn Phạm

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.