Các thành viên của hội Saigon Free Chapter đã tập trung sáng ngày 22/11 tại Novaland Gallery số 179 Hai Bà Trưng, Q.1, để chuẩn bị cho sinh nhật lần 7 của hội sẽ diễn ra tại Phan Thiết trong tháng 12.

Siagon Free Chapter

Chương trình họp mặt thông báo chi tiết về sự kiện kỷ niệm sinh nhật lần 7 của Saigon Free Chapter sẽ diễn ra vào 2 ngày 12/12 tới. Sự kiện dự kiến quỵ tụ khoảng 400 tay lái mô tô của hội cũng như các thành viên là khách mời từ các CLB mô tô, nhóm xe bán tải Pickup Anh Friends.

Siagon Free Chapter

Dự kiến đoàn sẽ tập trung buổi sáng 12/12 tại Novaland Gallery và di chuyển tới Novaland Hồ Tràm, NovaWorld Phan Thiet và NovaHills Mui Ne. Tiếp đó sẽ có các hoạt động giao lưu, trưng bày, biểu diễn xe, trong suốt buổi triều và sau đó sẽ là đêm Gala tiệc chính mừng sinh nhật của Saigon Free Chapter.

Siagon Free Chapter

Free Chapter là hội những người chơi xe Harley Davidson độc lập không phụ thuộc vào các chi nhánh hay nhà phân phối tại địa phương. Các hội Free Chapter tồn tại song song với hội Chapter có sự hậu thuẫn từ phía các nhà phân phối hay đại diện Harley Davidson tại địa phương.

Siagon Free Chapter Siagon Free Chapter Siagon Free Chapter

Quốc Huy