Tối ngày 8/1/2015, tại trung tâm hội nghị GEM, Tp HCM, Huawei chính thức ra mắt loạt sản phẩm smartphone thế hệ mới của hãng Mate7 và P7 Arsenal với công nghệ mới nhất.

Với thông điệp “Sống Chất”, Trong chuỗi sản phẩm được Huawei giới thiệu từ đầu năm 2015, Mate7 là sản phẩm công nghệ hàng đầu của hãng với những cải tiến về trải nghiệm cho người dùng,P7 Arsenal là phiên bản hạn chế có thiết kế đặc trưng của CLB Arsenal.

Mate7 duoc coi la san pham cong nghe hang dau cua hang
Mate7 được coi là sản phẩm công nghệ hàng đầu của Huawei
P7 Arsenal phien ban han che
P7 Arsenal phiên bản hạn chế
Mat sau P7 Arsenal voi logo cau lac bo
Mặtsau P7 Arsenal với logo CLB bóng đ1 Arsenal

Thông điệp “Sống chất”do đó Huawei không chỉ muốn ra mắt những sản phẩm công nghệ cao, mà còn muốn tạo ra mối liên kết cảm xúc với các khách hàng Việt Nam, giúptận hưởng cuộc sống mình thực sự mong muốn. Chủ đề của chiến dịch này cũng phù hợp với tầm nhìn thương hiệu mà Huawei muốn đạt tới trên thị trường Việt Nam.

Mate7 co kich thuoc sieu mong dam bao nguoi dung co the de dang cam no trong ban tay
Mate7 có kích thước rất mỏng nằm gọn trong tay
Diem My 9X  phong cach Song Chat tai su kien Huawei
Diễm My 9X cùng phong cách song chất của Huawei
Kim Ly thich thu vi la mot trong nhung nguoi dau tien so huu Arsernal P7. Day la phien ban han che danh rieng cho cac fans Arsenal tai Vietnam
Mot trong những người sở hữu Arsernal P7. Đây là phiên bản hạn chế dành cho fans Arsenal tại Việt Nam

Ông Shawn Shu, Tổng Giám đốc Huawei Consumer BG Việt Nam phát biểu: “Chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm này sẽ được khách hàng Việt Nam đón nhận rộng rãi vì sản phẩm vừa có kiểu dáng, tính năng vượt trội vừa có giá cả rất cạnh tranh

Việt Nam hiện là một trong 15 thị trường hàng đầu thế giới của Huawei, đặc biệt là về mảng sản phẩm smartphone. Huawei sẽ phát triển tại Việt Nam theo nguyên tắc “Người tiêu dùng là trung tâm”, thông qua việc tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào thị trường này, nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Giá bán lẻ của Huawei Mate7 là 10,990,000 VNĐ, của Huawei P7 là 8,990,000 VNĐ. Các sản phẩm sẽ có mặt tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2015.

Autoweekly

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.