Cô gái đã có mong muốn duy nhất là làm cho chiếc Huracan của mình nổi bật ở Dubai, vì vậy cô đã đặt niềm tin vào nhà độ RevoZport, bằng cách trang bị thêm những chi tiết khí động học ngoại thất vào siêu xe của Ý.

Những chi tiết thay đổi gồm: Nắp ca-pô, lưới tản nhiệt, cửa, ốp hông trước, ốp khí động học dưới lườn, ốp lườn kèm hốc đón gió nhỏ bên hông, cánh lướt gió. Với gói nâng cấp các chi tiết mới làm giảm khoảng 100kg trọng lượng xe.

Huracan tím (13)RevoZport cũng can thiệp nhẹ vào động cơ  V10 5.2 lít nạp tự nhiên, thay bộ phận lấy khí nạp, điều chỉnh ECU và thay thế ống xả Inconel. Sự điều chỉnh này đưa chiếc xe tăng lên 89 mã lực và đạt tổng cộng 690 mã lực.

Huracan tím (6)Cuối cùng chiếc xe được phủ một màu tím theo phong cách nhám, tương phản với những chi tiết trang trí có màu đen nhìn khá nổi. Đặc biệt chìa khóa xe cũng được đổi màu theo màu ngoại thất xe.

Thêm ảnh

Huracan tím (12) Huracan tím (11) Huracan tím (10) Huracan tím (8) Huracan tím (7) Huracan tím (5) Huracan tím (2) Huracan tím (3) Huracan tím (1) Huracan tím (9)

Theo Carscoops

Có thể bạn quan tâm

Jaguar XE từ sedan bước sang siêu xe

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.