Một đoạn video được ghi lại cho thấy cảnh chiếc máy bay nhỏ lao xuống một con đường đông đúc xe hơi ở Seattle, va chạm với một chiếc xe trên đường hôm thứ 3 tuần này.


Vụ việc xảy  ra trong giờ cao điểm khiến tình trạng kẹt xe thêm nghiêm trọng, rất may chỉ có hai người trên mặt đất bị thương nhẹ, một người được đưa đến bệnh viện. Phi công là một người đàn ông 30 tuổi đến từ Oregon may mắn không gặp thương tích nghiêm trọng nào.

máy bay va xe hơi“Tôi rất may mắn, tài xế Amanda Hayes nói với hãng tin KOMO News. Cô cho biết chiếc máy bay đã va quẹt với chiếc xe của cô. “Tôi chỉ kịp thốt lên trước khi tận mắt thấy điều đó, tôi có thể cảm thấy hơi nóng trên khuôn mặt của tôi … và giống như quả cầu lửa bị xé toang “.

“Khi nó xoẹt qua, tôi không chắc chắn liệu chúng tôi có ổn không,  chiếc xe của chúng tôi có ổn không. Tôi không hiểu chuyện gì, có lẽ đây là tôi đã thực sự nghĩ đến điều tồi tệ nhất,” là kết thúc “, cô ấy nói.

Người lái xe Guanting Li đã ghi lại được cảnh chiếc máy bay đâm xuống đất. Chiếc máy bay một động cơ Piper PA32, đã đâm vào chiếc xe SUV sau khi cất cánh từ Paine Field, dường như động cơ bị chết đột ngột, và lao xuống đường gần một nhà máy lắp ráp máy bay của Boeing.

máy bay va xe hơiChiếc máy bay vướng vào đường dây điện và một trụ đèn tín hiệu giao thông đã phá vỡ thùng nhiên liệu,  tạo nên cảnh cháy rụi nhiên liệu trên những chiếc xe hơi bên dưới, sau đó là rơi trên đường. Sự cố làm cúp điện, gây tắc nghẽn giao thông.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.