Hyundai Creta phiên bản nâng cấp 2024 sẽ ra mắt vào cuối tháng này với vẻ ngoài hiện đại, nhiều công nghệ hơn và tùy chọn hệ truyền động turbo mới

Hyundai sắp ra mắt phiên bản nâng cấp của Creta tại thị trường Ấn Độ, với một loạt đoạn giới thiệu chính thức gợi ý về những cập nhật sâu rộng về hình ảnh và công nghệ. Công ty cũng đã công bố thêm hệ thống truyền động được cải tiến bằng việc bổ sung động cơ xăng tăng áp mạnh hơn.

Hyundai Creta

Thế hệ thứ hai Creta đã xuất hiện từ năm 2019 và ngôn ngữ thiết kế của nó bắt đầu có vẻ hơi lỗi thời so với các thành viên mới hơn của dòng xe Hyundai. Đối với năm 2024, chiếc SUV Creta có dáng vẻ hình hộp hơn và phí trước mặt trông nghiêm túc hơn. Đèn LED toàn chiều rộng mới kết hợp với lưới tản nhiệt lớn hơn, phần dưới của đèn pha tách đôi nhỏ hơn và mui xe cao hơn và phẳng hơn trước. Hơn nữa, đèn hậu LED phản chiếu đèn phía trước và cả hai thanh cản đều có tấm trượt kiểu nhôm.

Hyundai Creta

Hyundai đã đăng một một bức ảnh về nội thất, cho thấy bảng điều khiển đã được đại tu. Có thể dự đoán, Creta sẽ áp dụng cách bố trí thống nhất cho cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí, điều này phổ biến ở hầu hết các mẫu xe của Hyundai. Chúng ta cũng có thể thấy các cửa gió điều hòa hơi kéo dài và bộ điều khiển không khí đã được sửa đổi trên bảng điều khiển trung tâm. Cuối cùng, trang bị an toàn sẽ được cải tiến nhiều hơn với ADAS.

Hyundai Creta

Hyundai Creta 2024 sẽ cung cấp bộ ba tùy chọn hệ truyền động không điện khí hóa. Động cơ xăng MPi 1,5 lít và động cơ diesel CRDi 1,5 lít sản sinh công suất 113 mã lực (85 kW / 115 PS) giống hệt nhau sẽ được chuyển từ mẫu xe cũ. Tuy nhiên, chúng sẽ được kết hợp với động cơ xăng Kappa T-GDi tăng áp 1,5 lít mới và mạnh mẽ hơn, sản sinh công suất 158 ​​mã lực (118 kW / 160 PS). Tùy thuộc vào hệ truyền động, các tùy chọn hộp số bao gồm số sàn 6 cấp, số tự động 6 cấp, CVT hoặc số tự động DCT 7 cấp.

Hyundai Creta

Hyundai đã nhận đơn đặt hàng cho Creta bản nâng cấp, mẫu xe này sẽ được bán ở Ấn Độ vào cuối tháng này. Không rõ liệu các bản cập nhật nói trên có được áp dụng cho các mẫu Creta được bán ở Trung Quốc, Brazil, và Mexico trong tương lai hay không. Đối với Creta do Indonesia sản xuất ra mắt vào năm 2022, rất có thể mẫu xe này sẽ giữ nguyên vẻ ngoài độc đáo lấy cảm hứng từ Tucson.

Quốc Huy