Huyndai Elantra đã có một bản facelift gây tranh cãi năm 2019, nhưng có vẻ như mẫu 2021 được thiết kế lại hoàn toàn sẽ là một mẫu xe dựa trên đàn anh Sonata 2020.

Bị bắt gặp khi đang trải qua thử nghiệm thời tiết lạnh ở Thụy Điển, Elantra được thiết kế lại bị ảnh hưởng nặng nề bởi đàn anh Sonata sành điệu. Điều đó có thể thấy rõ phía trước khi chiếc xe khi để lộ này xuất hiện lưới tản nhiệt tích hợp dải ánh sáng kiểu dạ quang mới mẻ.

Phần còn lại của mặt trước được ngụy trang kỹ lưỡng, nhưng chúng ta có thể thấy đèn pha thanh mảnh và khe hút gió hai bên có kiểu đứng dọc như Sonata.

Hyundai Elantra 2021

Di chuyển về phía sau, kính chắn gió của xe kéo dài tới mép cốp xe kiểu sportback thể thao, kiểu kính này kết hợp với nóc xe tạo nên một khối vừa thể thao lại rất thời trang. Có rất nhiều thứ để nhìn từ phía sau, nhưng có vẻ như phần đuôi xe sẽ theo bước chân của Sonata. Thông tin chi tiết rất khó để đưa ra, nhưng rất ngạc nhiên khi tìm thấy một cánh lướt gió nhỏ gọn phía sau tích hợp đèn hậu bao quanh, không loại trừ đây là cánh lướt gió tiêu chuẩn cho xe, hay cao cấp hơn có thể mở tự động như trên Audi TT.

Hyundai Elantra 2021

Nó rất khó để nói bằng hình ảnh, nhưng có vẻ như Elantra mới tăng kích thước. Điều đó dường như có thể xảy ra khi Sonata 2020 cũng dài hơn 1,8 inch (46 mm) so với người tiền nhiệm và có thêm chiều dài cơ sở 1,4 inch (36 mm).

Hyundai Elantra 2021

Tất nhiên, người tiêu dùng cũng có thể mong đợi một nội thất được cải thiện đáng kể với vật liệu chất lượng cao hơn và thiết kế hiện đại hơn, có một hệ thống thông tin giải trí độc lập, bảng điều khiển tối giản và bộ chọn thiết bị nút nhấn.

Hyundai Elantra 2021

Các tùy chọn động cơ vẫn chưa được xác nhận, nhưng sẽ không có gì ngạc nhiên khi những phiên bản động cơ còn lại nhiều khả năng vẫn được sử dụng lại, cũng có thể thêm biến thể N hoặc N-Line, hybrid plug-in. Dù sao đi nữa thì cũng vẫn phải chờ.

Quốc Huy

2 thoughts on “Hyundai Elantra 2021 lộ diện giống Sonata thu nhỏ

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *