Thương hiệu độ xe Concept Designz tại Ấn Độ đã làm cho chiếc Hyundai i20 xuất hiện ở một thị trấn với diện mạo được gọi là “Hyperwode i20”.

Hyundai i20 độCông việc tùy chỉnh ngoại thất cho chiếc xe bắt đầu từ phía trước với lưới tản nhiệt tổ ong và phần môi dưới của cản chề ra, đèn pha cũng được hiệu chỉnh lại một chút. Bộ wide bodykits làm cho các vòm bánh xe nhô ra nhiều hơn. Phần nắp ca-pô được làm hầm hố khi có thêm lỗ mũi hút gió, nhưng nó chỉ mang tính trang trí chứ không có tính kỹ thuật. Phần nóc xe và các cột được phủ sơn đen kết hợp với kính xe tạo màu tương phản.

Hyundai i20 độPhần vòm bánh sau bo tròn với bản lớn vuốt ra cản sau của xe, xuất hiện hệ thống ống xả mới đối xứng nhưng thò ra ngoài quá nhiều, phần ốp cản sau cũng có những hốc thoát gió lớn. Bộ mâm 5 chấu bản rộng của xe đặc biệt khá đẹp và thể thao. Toàn thân xe sơn màu xanh lá tương nổi bật với diện mạo mới.

Hyundai i20 độKhông có thông tin về sự thay đổi công suất dưới nắp ca-pô. Hiện tại mẫu Hyundai i20 tại Ấn Độ cung cấp hai phiên bản 1.2L Kappa chạy xăng kết hợp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp, và 1.4L U2 chạy diesel kết hợp hộp số sàn 6 cấp.

Tuấn Phạm

Phiên bản hiệu suất cao Hyundai i20 sẽ sớm có mặt

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.