Sau khi bị bắt gặp cách đây 02 tháng tại một trung tâm phát triển Hyundai ở Đức, chiếc Hyundai Santa Fe All New lần này được bắt gặp đang chạy thử tại đường đua Nurburgring

Thật không may mắn khi chiếc xe Santa Fe lần này còn ngụy trang kín hơn, mặc dù có một chút sự khác biệt ở ngoại thất, chẳng hạn như không có thanh giá nóc xe và ghế kiểu thể thao như RECARO.

Huyndai Santa Fe 2019Tuy nhiên, bên dưới lớp ngụy trang là tất cả. Santa Fe 2019 sẽ có mặt trước hoàn toàn mới với hai bộ đèn riêng biệt kèm các bóng LED pha riêng biệt, được bố trí thấp bên cạnh với lưới tản nhiệt kiểu tổ ong.

Huyndai Santa Fe 2019Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ tiếp tục cung cấp cho Santa Fe chọn lựa với 05 hoặc 07 chỗ ngồi, trong khi có thể sử dụng các nhận diện khác nhau cho hai phiên bản. Santa Fe mới tiếp tục chọn hệ dẫn động cầu trước FWD là phiên bản tiêu chuẩn, còn với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD như một tùy chọn bổ sung.

Huyndai Santa Fe 2019Nói về hệ thống hệ truyền động, chúng có thể sử dụng đồng thời một loạt các động cơ xăng và diesel, cũng như một phiên bản plug-in hybrid. Các phiên bản động cơ diesel chỉ có mặt ở ít thị trường được lựa chọn ngoài phần lớn ở châu Âu.

Huyndai Santa Fe 2019Dự đoán Santa Fe 2019 sẽ có mặt tại các showroom của Hyundai vào khoảng cuối năm 2018.

Theo CarsCoops

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.