Hyundai Santa Fe mới trông như thế này sao? Chắc chắn trước đây không ai nghĩ nó sẽ thế này. “Mạnh mẽ nhưng chi tiết tinh tế,” là cách mà Hyundai mô tả về nó. “Rất giống Land Rover Discovery 4 hiện đại”, đây cũng là cách truyền thông nói về nó.

Tuy nhiên, ít nhất nó cũng thú vị. Hyundai vẫn chưa xác nhận bất kỳ chi tiết hệ thống truyền động nào cho Santa Fe thế hệ thứ 5 này, nhưng phiên bản trước đó chủ yếu dựa vào động cơ xăng và dầu diesel bốn xi-lanh, với các loại hybrid và plug-in hybrid theo thứ tự sau đó. Với thế hệ mới điều đó có thể lập lại.

Hyundai Santa Fe mới

Vì vậy, trở lại với những cái nhìn đầu tiên thế hệ mới này có “những dấu hiệu thiết kế hình chữ H độc đáo” trên khắp Santa Fe, có thể thấy điều đó ở đèn trước và đèn sau. Thật đáng khen ngợi phải không? Và chúng ta không chỉ nói về hình dạng tổng thể, hãy nhìn vào các vòm bánh xe hình nửa bát giác. Xe có bánh 21 inch bên dưới, trong khi phía sau hình vuông để tối đa hóa không gian cốp và khoảng không trên đầu. Nó có ý nghĩa ít nhất Hyundai đã không đi theo con đường của chiếc coupe-SUV vô nghĩa.

Hyundai Santa Fe mới

Chiều dài cơ sở dài hơn Santa Fe thế hệ trước và bên trong có Màn hình cong toàn cảnh được tạo thành từ hai màn hình 12,3 inch để hiển thị mặt đồng hồ và thông tin giải trí. Có vẻ như có hai điểm sạc không dây trong bảng điều khiển trung tâm, cùng với một số vật liệu có màu sáng đẹp mắt và một chút gỗ. Yếu tố bảo vệ môi trường cũng được chú ý vì tấm lót đầu, thảm trải sàn và lưng ghế thứ hai và thứ ba được làm từ nhựa tái chế.

Hyundai Santa Fe mới Hyundai Santa Fe mới Hyundai Santa Fe mới Hyundai Santa Fe mới Hyundai Santa Fe mới Hyundai Santa Fe mới Hyundai Santa Fe mới

Tuấn Phạm