Crossover Infiniti QX70 đã được thông báo ngừng sản xuất đến các đại lý, thay vào đó Infiniti đang muốn khách hàng hướng đến một mẫu Crossover mới sẽ là chủ đạo trong chiến lược của hãng này.

Các đại lý đã được thông báo rằng cái tên QX70 được biết đến với tên khác là FX sẽ không được cung cấp nữa trong năm 2018, một phát ngôn của hãng khẳng định.

Infiniti QX70Infiniti đang mong đợi vào một sản phẩm mới, một thiết kế lại từ chiếc QX50 crossover hạng nhỏ, sẽ đóng vai trò chi phối dòng xe đa dụng của hãng trong vòng 2-3 năm tới. Theo các nguồn tin bên lề thì Infiniti muốn tiếp thị và hướng sự chú ý của khách hàng đến chiếc QX50 mới, mà họ tin rằng có tiềm năng để trở thành thương hiệu bán chạy hàng đầu trong phân khúc. Tuy nhiên cũng có thêm nguồn tin Infiniti đang lên kế hoạch sử dụng trở lại động cơ V6 cho một chiếc Crossover 05 chỗ có thiết kế phần mái dốc hơn dựa trên chiếc Nissan Murano đã được sản xuất ở Canton Miss.

Infiniti QX70Infiniti QX70 là một tuyên bố thiết kế táo bạo khi nó lần đầu tiên xuất hiện với tên FX vào năm 2003 và sau đó thiết kế của nó được nâng cấp trong năm 2009. Tuy nhiên, nó hiện đang được thiết kế lại để mang một diện mạo mới giữa hình ảnh của một chiếc Crossover và SUV. Trong khi đó Infiniti QX80 đa dụng cỡ lớn sẽ nhận được một thiết kế mới mảnh dẻ hơn trong một hoặc hai năm tới. Infiniti QX50 được thiết kế lại sẽ bán vào năm tới với đầu tư nghiêm túc về Marketing của hang cho sản phẩm kỳ vọng này.

Theo AutoNews

Infiniti đạt danh hiệu phục vụ bán hàng tốt nhất

Infiniti tăng trưởng toàn cầu 9% trong tháng 5

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.