Infiniti Việt Nam cho biết sẽ giới thiệu mẫu xe “hàng độc”, đó là mẫu Infiniti Q60 tại Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2016.

Infiniti Q60 là mẫu xe mang đậm chất thể thao hiệu suất cao, dậy nên sự khát khao cho những ai yêu thích tốc độ. Mẫu coupe thể thao hạng sang của Infiniti vừa được giới thiệu đầu năm nay tại Geneva Motor Show và mới đây là Paris.

Infiniti-Q60Thiết kế của Q60 Coupe phiên bản thương mại không khác biệt nhiều so với bản Infiniti Q60 concept từng được Infiniti giới thiệu vào năm 2015.Xe có ngoại hình khá cuốn hút, sỡ hữu những đường nét thiết kế đầy tinh tế và mang tính khác biệt. Với động cơ V6 3.0L Twin-turbo hoàn toàn mới, Infiniti Q60 đem lại cảm giác lái khá ấn tượng cho những ai yêu thích những mẫu xe thể thao, vẫn chưa có tiết lộ bản hiệu suất cao V6 redesign có công suất 400 mã lực hay bản thường V6 chỉ đạt 300 mã lực được mang về, bên cạnh đó Q60 còn có phiên bản 2.0L động cơ tăng áp đạt 208 mã lực.

Infiniti-Q60Cùng chờ xem để có điều bất ngờ ở gian trưng bày Infiniti, và chắc chắn sẽ có thêm đầy đủ các dòng SUV QX80, QX70, QX60 với phiên bản đặc biệt.

Theo infiniti Việt Nam

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.