Infiniti QX80 2025 sẽ mang đến cho người mua âm thanh tinh tế Klipsch với 24 loa, loa tweeter titan, loa siêu trầm 8 inch và bộ khuếch đại 24 kênh.

Infiniti cho biết nghiên cứu của họ cho thấy hệ thống âm thanh có thể “bao bọc và đắm chìm” tất cả hành khách trên một chiếc SUV hạng sang là ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Để cung cấp cho họ những gì họ đang yêu cầu, hãng sẽ trở thành nhà sản xuất ô tô đầu tiên đưa thiết bị âm thanh Klipsch vào một chiếc SUV cao cấp.Infiniti QX80

Chiếc xe đó sẽ là QX80 2025 mà Infiniti dự định ra mắt đầy đủ vào cuối năm nay. Trong khi đó, tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2024, hãng đã tiết lộ rằng chiếc SUV sẽ được cung cấp Hệ thống Klipsch Reference Premiere 24 loa tùy chọn Hệ thống âm thanh.

Infiniti QX80

Hệ thống này có loa tweeter bằng titan, loa siêu trầm “TriPower” 8 inch hiệu suất cao và bộ khuếch đại 24 kênh. Infiniti cho biết họ đã làm việc trực tiếp với các chuyên gia âm thanh của Klipsch để tích hợp hệ thống này vào QX80. Họ tiết lộ rằng sự hợp tác này đã cho phép họ phát triển các công nghệ âm thanh mới cho chiếc SUV, nhưng cho biết họ sẽ chỉ tiết lộ những công nghệ đó trong những tháng tới.

Infiniti QX80

Infiniti đang hy vọng đổi mới hình ảnh của mình để phù hợp với phân khúc ô tô cao cấp và QX80 sẽ dẫn đầu xu hướng đó. Được xem trước với mẫu concept QX Monograph tại Pebble Beach vào mùa hè năm ngoái, chiếc SUV cỡ lớn, hình hộp có tỷ lệ to, thiết kế đơn giản, thanh lịch và đội ngũ đằng sau nó cho biết nó sẽ xác định ngôn ngữ thiết kế của thương hiệu trong những năm tới.

Mẫu concept QX Monograph có lưới tản nhiệt lớn lấy cảm hứng từ những thân cây đan chéo nhau của rừng tre, cửa sổ trời toàn cảnh lớn mang đến cho người ngồi trong xe nhiều ánh sáng tự nhiên, các yếu tố chiếu sáng mới thú vị.

Infiniti QX80

“QX80 hoàn toàn mới sẵn sàng nâng tầm mẫu xe hàng đầu của Infiniti với ngôn ngữ thiết kế tiên tiến, tay nghề thủ công đặc biệt và công nghệ tiên tiến sẽ biến nó thành tiêu chuẩn mới trong phân khúc SUV hạng sang,” Craig Keeys, phó chủ tịch tập đoàn cho biết “Khi chúng tôi bắt tay vào quá trình phục hưng sản phẩm INFINITI, chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ tất cả những cách QX80 sẽ mang đến sự thoải mái và tiện lợi vượt trội cho cả ba hàng ghế.”

Bùi Bảo