MU-X không phải là chiếc Isuzu duy nhất được nâng cấp cho những mẫu xe năm 2023 của Isuzu. Hãng xe Nhật Bản cũng áp dụng một số thay đổi đối với chiếc bán tải D-Max để có những cải thiện tốt hơn.

Isuzu D-Max 2023 thoạt nhìn bạn sẽ không tìm thấy nhiều sự khác biệt với mô hình hiện tại. Nhưng nếu bạn để ý kỹ hơn, bạn sẽ nhận thấy các lớp hoàn thiện màu xám kim loại ở lưới tản nhiệt, cùng với các chi tiết trang trí màu xám hơn ở các vòm chắn bùn. Di chuyển sang hai bên, D-Max cũng có thiết kế mâm xe mới và áp dụng cho tất cả các phiên bản của xe. Đối với phía sau, nó có đèn đuôi màu khói như một phần của bản cập nhật năm 2023.

Isuzu D-Max 2023

Bên trong, bạn sẽ không thấy nhiều thay đổi về thiết kế của bảng điều khiển. Nó vẫn giữ màu đen piano và các điểm nhấn chrome tối, và màu ghế giống như trước. Tuy nhiên, bọc ghế mới được cập nhật đáng kể. Isuzu gọi chất liệu này là Cool Max, và họ cho biết nó có khả năng giảm hấp thụ nhiệt so với da tổng hợp. Bây giờ đó là một cái gì đó hữu ích khi bạn đang đỗ xe dưới ánh nắng mặt trời. Ghế cũng có đệm hấp thụ rung động cho hàng ghế trước.

Isuzu D-Max 2023

Đối với mô hình 2023, D-Max được cập nhật hệ thống thông tin giải trí. Nó có màn hình độ phân giải cao hơn, theo nhà sản xuất, cộng với việc họ đã thêm Apple CarPlay không dây đi cùng. Có một bản nâng cấp phần cứng cho năm 2023. Kể từ bây giờ, hầu hết các mẫu xe 4×4 đều có khóa vi sai cầu sau điện tử làm tiêu chuẩn.

Isuzu D-Max 2023

Tất cả các động cơ đều được giữ lại cho D-Max 2023. Điều đó có nghĩa là bạn có sự lựa chọn giữa động cơ diesel tuabin 1.9 RZ4E Bluepower hoặc diesel tuabin Bluepower 3.0 lít. Các lựa chọn hộp số vẫn như cũ; số tay sáu cấp hoặc số tự động sáu cấp.

Isuzu D-Max 2023

Do Isuzu chỉ mới ra mắt tại Thái Lan, nên có thể sẽ mất một thời gian trước khi ra mắt tại các thị trường.

Tuấn Phạm