JACCS là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản ở phân khúc dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân. Tại Việt Nam công ty hoạt động 5 năm trong lĩnh vực vay tiêu dùng và mua xe máy trả góp, hiện tại JACCS triển khai thêm dịch vụ mua ô tô trả góp với điều kiện dễ dàng.  

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUỐC TẾ VIỆT NAM JACCS (JACCS VIỆT NAM) khởi đầu là một nhà cung cấp dịch vụ tín dụng trả góp theo tháng cho mục đích sử dụng tại các cửa hàng ở Hakodate, Hokkaido, vào năm 1954. Kể từ đó, dưới triết lý sáng lập đề cao sự tín nhiệm (Trust) và đáng tin cậy (Reliability), JACCS đã không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình vào các thị trường tăng trưởng tại Châu Á. Với tổng giá trị các hợp đồng mới vượt 3,061 tỉ Yên, JACCS là một trong những cái tên hàng đầu trong mảng tín dụng cho người tiêu dùng của Nhật Bản. Công việc kinh doanh chính của JACCS bao gồm kinh doanh tín dụng, kinh doanh thẻ tín dụng, và kinh doanh tài chính – bao gồm bảo đảm tín dụng và các hoạt động khác.  JACCS là thành viên của tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ (MUFG) hàng đầu thế giới, trong đó MUFG là cổ đông chiến lược của Vietinbank với khoản đầu tư 18.000 tỉ đồng.

JACCS, mua ô tô trả góp
Khách hàng hoàn tất thủ tục nhận xe tại đại lý

Tập đoàn JACCS mở rộng, tập trung vào khu vực ASEAN. JACCS bắt đầu mảng kinh doanh ở nước ngoài với việc cung cấp các dịch vụ cho vay mua xe máy ở Việt Nam năm 2010, và tiếp sau đó với sự triển khai các dịch vụ cho vay mua xe máy tại Indonesia năm 2012. Vào tháng Tư 2015, JACCS VIỆT NAM, đã trở thành nhà phát hành thẻ tín dụng liên kết (thuộc) Nhật Bản đầu tiên tại thị trường Việt Nam,. JACCS phát hành thẻ tiền mặt/ thẻ tín dụng, vay tiêu dùng cá nhân, vay mua hàng điện tử gia dụng và mới đây nhất công ty tham gia vào lĩnh vực cho vay mua ô tô, một nhu cầu thiết thực mà thị trường Việt Nam đang phát triển mạnh, cần có những công ty tài chính thấu hiểu và uy tín, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và thúc đẩy được doanh số bán hàng của các nhà cung cấp ô tô. Mục tiêu của JACCS là trở thành công ty cho vay tiêu dùng số 1 tại Việt Nam.

mua ô tô trả góp, JACCS
Ông Hiroshi Miyamoto – Tổng Giám Đốc JACCS trao chìa khóa xe cho chủ nhân của chiếc Chevrolet Saprk

Không cần trả trước – Rước ngay xế yêu” là thông điệp dễ hiểu nhất mà JACCS mang đến cho tất cả những khách hàng có nhu cầu sở hữu ô tô nhưng còn chưa đủ về mặt tài chính. Bằng thế mạnh kinh nghiệm 5 năm am hiểu và nghiên cứu sâu những nhu cầu và khó khăn trong vay tiêu dùng của khách hàng Việt Nam, nguồn nhân lực hơn 800 nhân viên chuyên nghiệp, 600 điểm giới thiệu kinh doanh cùng hàng trăm Đối tác phủ rộng trên toàn quốc và nguồn khách hàng sử dụng dịch vụ của JACCS đạt hơn 150,000 khách trên khắp tỉnh thành. Khi đưa sản phẩm vay trả góp mua ô tô ra thị trường, JACCS muốn cung cấp thêm sự lựa chọn cạnh tranh, đáng tin cậy và chuyên nghiệp tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó còn mở ra cơ hội hợp tác đối với tất cả các thương hiệu xe ô tô và nhà phân phối, mang lại thịnh vượng cho các bên, thúc đẩy phát triển thị trường xe ô tô Việt Nam.

Sản phẩm cho vay mua ô tô của JACCS khá đơn giản và thuận tiện do hệ thống nhân viên tư vấn phủ đầy các tỉnh và thánh phố lớn, hoạt động 24/7 nên khách hàng có thể yêu cầu phục vụ bất kể thời điểm nào trong tuần với chỉ một cú điện thoại. Khách hàng có nhu cầu vay chỉ cần cung cấp giấy tờ chứng minh nhân thân và chứng từ thu nhập theo tư vấn của nhân viên JACCS thì trong vòng 24 giờ sẽ nhận được kết quả bất kể là Chủ Nhật hay ngày Lễ.

mua ô tô trả góp
Sự hợp tác sử dụng dịch vụ mang lại lợi ích cho các bên

Các khoản cho vay của JACCS với hợp đồng mua trả góp ô tô có giá trị tối thiểu 50,000,000 vnđ và tối đa 800,000,000 vnđ, khoản thanh toán tối thiểu 1,500,000 vnđ/ tháng,  giá trị cho vay tối đa 70% giá trị xe mới, thời hạn cho vay từ 12 -60 tháng. Bên cạnh đó JACCS cũng đưa ra mức lãi suất lựa chọn linh động và cạnh tranh, 7.99% cho 06 tháng đầu hoặc 9.99% cho 12 tháng đầu tiên, sau đó lãi suất từ 10.5%/năm sẽ được áp dụng cố định suốt thời gian vay.

Đặc biệt với chương trình “Không cần trả trước – Rước ngay xế yêu” thì tùy theo điều kiện Khách hàng không cần phải trả trước bất cư đồng nào khi mua xe. Thông tin về sản phẩm và dịch vụ có thể truy cập tại website: www.jaccs.com.vn.

Cũng trong ngày 18.03 vừa qua, tại Đại lý Chevrolet An Thái, số 464 Kinh Dương Vương, P An Lạc A, Q.Bình Tân, đã diễn ra buổi lễ trao xe trong chương trình “Không cần trả trước – Rước ngay xế yêu. Trong sự kiện này, khách hàng là anh Trần Ngọc Minh và chị Ngô Thị Kim Ngân, phía đại diện JACCS là ông Hiroshi Miyamoto – Tổng Giám Đốc, đại diện Chevrolet An Thái là Ông Bùi Văn Tuấn – Giám Đốc. Trong buổi lễ bàn giao xe, khách hàng Trần Ngọc Minh cho biết “Anh rất thích ô tô nhưng chưa hề có ý định mua xe mà chỉ đi chung với một người bạn tới xem tham khảo, vì tài chính tích lũy chưa đủ, qua lời gợi ý và giới thiệu dịch vụ của một bạn bán hàng trong đại lý xe mà anh đã thực hiện được sớm hơn giấc mơ sở hữu xe ô tô của mình”

Mua ô tô trả góp, JACCS
Ông Hiroshi Miyamoto – Tổng Giám Đốc JACCS cho biết sẽ phấn đấu trở thành đối tác tin cậy của khách hàng và các đại lý ô tô

“Chúng tôi luôn mong muốn là đối tác uy tín và bền vững với tất cả những đại lý phân phối sản phẩm ô tô, cùng nhau thịnh vượng và mở rộng doanh số bán, cùng mang lại lợi ích dịch vụ vay tiêu dùng trả góp ô tô dễ dàng và linh động cho nhiều khách hàng, nâng cao sự cạnh tranh bằng những giá trị thiết thực tới cho từng khách hàng, luôn thỏa mãn và thấu hiểu nhu cầu để tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ vay tốt nhất, phục vụ chuyên nghiệp và tận tình” Ông Hiroshi Miyamoto – Tổng Giám Đốc JACCS cho biết.

Quốc Huy

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.