Giám đốc thiết kế của Jaguar, Ian Callum gần đây dường như đã từ chối bình luận về kế hoạch thay thế một F-Type mới cho năm 2020, tuy nhiên các thông tin về mẫu thay thế tiếp tục vẫn rò rỉ.

Trong khi đã có vô số tin đồn về thế hệ tiếp theo của F-Type, nhưng vẫn chưa chắc chắn rằng động cơ của nó sẽ đặt ở trước hay giữa, trong khi có vài đầu báo uy tín quả quyết động cơ sẽ được đặt ở giữa trong một diện mạo hoàn toàn mới của chiếc xe.

Bất kể đi theo một hướng nào đi nữa thì chiếc F-Type 2020 sẽ là một cấu trúc nhôm, đó gọi là sự tiến hóa của D7B, nền tảng này sẽ nhẹ hơn mẫu xe hiện tại. Mang lại một mẫu xe nhẹ hơn nhưng có thể kích thước xe sẽ lớn hơn, không loại trừ khả năng là cấu trúc 2+2 trong khoang ca-bin, đối thủ trực tiếp nhắm tới là Porsche 911.

Những chiếc coupe F-Type với nhiều biến thể khác nhau dựa trên động cơ 04 xy-lanh Ingenium. Nhưng điều thú vị nhất lại được quan tâm là một biến thể sẽ sử dụng động cơ V8 4.4 lít Twinturbo có nguồn gốc từ BMW, động cơ này đã làm nên tên tuổi của những chiếc hiệu suất cao BMW M. Động cơ V8 4.4 lít được cho là thay thế động cơ siêu nạp V8 5.0 lít của Jaguar có công suất hiện tại là 560 mã lực hiện tại.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.