Thiết kế mới của F-TYPE giúp tăng sự cá tính và mạnh mẽ hơn cho mẫu xe vốn dĩ đã thuần về tính thể thao củaJaguar. Sự thêm vào mới mẻ của dải đèn pha LED full-size cùng ghế ngồi mỏng nhẹ hơn giúp F-TYPE phiên bảnmới trở lên thân thiện và thoải mái hơn trong quá trình sử dụng.

F-TYPE phiên bản mới tập trung công nghệ vào việc cải tiến hiệu năng và khả năng vận hành. Phiên bản động cơ 340 mã lực cho tốc độ tối đa đạt xấp xỉ 322 km/h trong mọi điều kiện thời tiết. Tất cả phiên bản F-TYPE đều được trang bị hệ thống quản lý thông tin giải trí hoàn toàn mới Touch Pro. Hệ thống này có ưu điểm mạnh về đường truyền siêu tốc, màn hình quản lý rộng, chế độ định vị dẫn đường thông mình và cảnh báo giao thông, điều kiện thời tiết theo thời gian thực. Qua đó, giúp hành trình của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

F-Type 2017 (5)

Điểm đặc biệt trên F-TYPE phiên bản mới là ứng dụng ReRun lần đầu tiên được sử dụng trên toàn thế giới. Ứng dụng này được GoPro, đối tác chiến lược của Jaguar, phát triển riêng cho dòng xe F-TYPE. Với lợi thế sử dụng công nghệ thời gian thực, người lái hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc thiết lập tốc độ, chân ga, chế độ hộp số và chân thắng. Giờ đây, những tay lái đam mê tốc độ hoàn toàn có thể chia sẻ trải nghiệm lái của mình thông qua ứng, camera hành trình GoPro sẽ lưu giữ những tư liệu tuyệt vời về F-TYPE như tốc độ, hộp số, chân ga, thắng và cách thức điều khiển. Dữ liệu được thể hiện dưới dạng đồng hồ đo phong cách đồ họa.

F-Type 2017 (4)

Song song với lần ra mắt mẫu F-TYPE mới, Jaguar mang đến phiên bản giới hạn 400 SPORT với số lượng một xe cho mỗi năm. Phiên bản giới hạn này sử dụng khối động cơ tăng áp V6 3.0L 400 mã lực kết hợp hệ thống phanh Super Performance cùng bộ la-zăng 20 inch màu Dark Satin Grey. Phiên bản R-Dynamic được Jaguar chú trọng làm cốt lõi của Jaguar F-TYPE mới. Phiên bản này sử dụng hai loại động cơ siêu nạp V6 340 mã lực hoặc 380 mã lực với hai tùy la-zăng 19 inch và 20 inch. Cản trước, lỗ thông hơi nắp ca-pô, cạnh cửa được hoàn thiện với màu Gloss Black – đen bóng.

F-Type 2017 (6)

Ngoại thất của xe có chút thay đổi như: Lưới tản nhiệt của F-TYPE mới vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên thiết kế phần cản xe trước sau được Jaguar làmmới, tăng sự táo bạo, nét cá tính nhưng lại đơn giản hơn cho tổng quan ngoại thất xe. Thiết kế hệ thống đèn LED full –size được làm mới theo ngôn ngữ J-Blade đặc trưng của Jaguar, Hệ thống điều chỉnh ánh sáng Adaptive Front Lighting giúp dải đèn LED hoạt động hiệu quả hơn bằng cách kết nối với các cảm biến xung quanh giúp F-TYPE tự điều chỉnh ánh sáng theo 4 chế độ thông minh bao gồm: Đường đô thị,  Ngoài đô thị, cao tốc, thời tiết xấu.

F-Type 2017 (1)

Nét nổi bật trong thiết kệ nội thất của F-TYPE phiên bản mới là sự nâng cấp hiệu quả ghế ngồi với trọng lượng nhẹ, giảm độ dài và ôm sát hơn vào người ngồi tạo cảm giác thân thiện và chắc chắn. Ghế ngồi thế hệ mới có hai phiên bản: Sport và Performance. F-TYPE và F-TYPE R-Dynamic trang bị tiêu chuẩn với ghế ngồi phiên bản Sport. Phiên bản ghế ngồi Performance với chiều cao vai cao hơn được trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản Giới hạn 400 SPORT, R và phiên bản Đặc Biệt SVR với logo được thuê nổi trên tựa đầu. Nội thất của F-TYPE mới được Jaguar tập trung cải tiến hơn rất nhiều so với thế hệ cũ, đặc biệt ở tính sang trọng.

F-Type 2017 (2)

Mọi phiên bản đều được sử dụng lớp mạ Satin Chrome cao cấp ở nút khởi động Start/Stop và lẫy chuyển số nhanh. Lớp mạ Noble Chrome được áp dụng cho nhiều thiết bị như khóa mở cửa, lỗ thông khí, tay lái vô lăng mang đến sự hài hòa và tăng nét mạnh mẽ cho xe.

Theo Jaguar Land Rover Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.