Jaguar F-TYPE mới thiết kế toàn diện đẹp hơn bao giờ hết với ngôn ngữ thiết kế mang đậm DNA thuần khiết của Jaguar. Mẫu xe thể thao hai chỗ này mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và khả năng điều khiển người lái.

Xe có nhiều lựa chọn công suất động cơ mạnh mẽ và phản ứng nhanh nhạy bao gồm bốn, sáu và tám xi lanh, tất cả đều kết hợp với hộp số 8 cấp Quickshift với đầy đủ tính năng sang số bằng tay, thông qua sử dụng tính năng SportShift hoặc lẫy sang số trên vô lăng.

JAGUAR F-TYPE MỚI

F-TYPE mới được phát triển hơn nữa với sự tập trung vào sự thuần khiết và tính nguyên tắc cao để tạo nên ngoại hình hoàn hảo. Hệ thống đèn pha Pixel LED siêu mỏng được hoà quyện một cách tinh tế với đèn chiếu sáng ban ngày, được thiết kế hình chữ J “Thư pháp” đặc trưng cùng các tạo hình khối sâu và rộng, pha trộn hoàn hảo với bề mặt “chất lỏng kim loại” của nắp ca-pô vỏ sò thiết kế mới – giúp mở rộng chiều rộng của xe và nổi bật lập trường quyết đoán.

JAGUAR F-TYPE MỚI

Cản trước được thiết kế mới và hệ thống lưới tản nhiệt cũng được mở rộng đáng kể, mang lại tính trực quan và diện mạo nổi bật của mẫu xe.

JAGUAR F-TYPE MỚI

Phía sau mui xe của F-TYPE được tinh chỉnh chau chuốt hơn, trong khi đèn phía sau thanh mảnh mới kết hợp với đèn LED với đồ họa ‘Chicane’, lấy cảm hứng từ mẫu SUV chạy điện hiệu suất cao Jaguar I-PACE, với chi tiết hoa văn monogram và một biểu tượng tinh tế được lồng ở phía dưới.

JAGUAR F-TYPE MỚI

Khoang nội thất Jaguar được kết tuyệt vời hảo giữa tay nghề thủ công truyền thống phong phú và chất liệu hiện đại như như da Windsor và hoàn thiện bởi ốp trang trí Noble Chrome mờ được gia công hoàn hảo. Vẻ đẹp còn được thể hiện ở đường chỉ khâu lồng tỉ mỉ trên ghế và cửa, họa tiết logo báo chồm Jaguar Leaper trên tựa đầu.

JAGUAR F-TYPE MỚI

Tất cả các động cơ – 300 PS tăng áp bốn xi-lanh, 380 PS V6 tăng áp kép, 450 PS và 575 PS V8 – đều được trang bị hệ thống ống xả chủ động, có thể chuyển đổi như là một tùy chọn hoặc theo tiêu chuẩn. Khách hàng có thể lựa chọn phiên bản công suất 450 PS hoặc 575 PS V8s tăng áp với tính năng Khởi động Yên lặng mới.

JAGUAR F-TYPE MỚI

Trong đó, để đảm bảo một cách tinh tế hơn về mặt âm thanh điện tử – hệ thống ống xả sau sẽ vẫn đóng cho đến khi người lái tự động mở ra. Nếu muốn, chế độ Khởi động Yên lặng có thể được hủy bỏ bằng cách chọn chế độ Dynamic hoặc nhấn nút để có thể chuyển đổi, trước khi khởi động động cơ.

Các phiên bản F-TYPE mới 

F-TYPE Coupé và Mui trần:

  • Động cơ I4 2.0 lít,300 PS; RWD với hộp số QuickShift
  • Động cơ V6 3.0 lít, 380PS; RWD / AWD với hộp số QuickShift
  • Động cơ V8 5.0 lít, 450 PS; RWD / AWD với hộp số QuickShift F-TYPE R-Dynamic Coupé và Mui trần:
  • Động cơ I4 2.0 lít,300 PS; RWD với hộp số QuickShift
  • Động cơ V6 3.0 lít, 380PS; RWD / AWD với hộp số QuickShift
  • Động cơ V8 5.0 lít, 450 PS; RWD / AWD với hộp số QuickShift F-TYPE First Edition Coupé và Mui trần:
  • Động cơ I4 2.0 lít,300 PS; RWD với hộp số QuickShift
  • Động cơ V6 3.0 lít, 380PS; RWD / AWD với hộp số QuickShift
  • Động cơ V8 5.0 lít, 450 PS; RWD / AWD với hộp số QuickShift F-TYPE R Coupé và Mui trần:
  • Động cơ V8 575 PS 5.0 lít; AWD với hộp số QuickShift

 

Quốc Huy

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.