Trong hai ngày 25 & 26/8/2018, Jaguar Land Rover sẽ tổ chức sự kiện TRIỂN LÃM VÀ TRẢI NGHIỆM JAGUAR LAND ROVER tại khu vực giữa cầu Trần Thị Lý và cầu Rồng, góc đường 2 tháng 9 và đường Bạch Đằng, bên bờ sông Hàn, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

 Chương trình bao gồm các hoạt động trưng bày, chăm sóc xe và trải nghiệm các tính năng của xe trên cả hai loại địa hình đường bằng và đường địa hình. Đây là lần đầu tiên Jaguar Land Rover tổ chức một sự kiện quy mô và sôi động như vậy tại Đà Nẵng, hướng tới các khách hàng tiềm năng khu vực miền Trung.

Hầu hết các mẫu xe thuộc thương hiệu xe sang Anh Quốc tại thị trường Việt Nam sẽ góp mặt trong sự kiện này như Jaguar XF, F-PACE, XJ, Land Rover Discovery, Discovery Sport, Range Rover Evoque, Range Rover Sport, Range Rover… bao gồm cả các mẫu xe mới nhất và các xe chính hãng đã qua sử dụng. Khách hàng sẽ cùng lúc được chiêm ngưỡng và tư vấn chi tiết về từng dòng xe, triết lý thiết kế và các thông số kỹ thuật cơ bản. Để hiểu hơn về cảm giác lái và hiệu suất vận hành của xe, khách hàng chỉ cần tham gia chuỗi bài tập trải nghiệm cách khu trưng bày vài bước chân.

Đối với những khách hàng hiện đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover chính hãng, đây cũng là cơ hội lý tưởng  để đưa xe tới làm dịch vụ bảo dưỡng với sự chăm sóc của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Sôi động và hứng thú nhất là khu vực trải nghiệm, bố trí riêng khu vực các bài chạy trên địa hình off-road dành cho Land Rover và các bài chạy thử tính năng an toàn và khả năng cân bằng thân xe dành cho các dòng xe thể thao của Jaguar, đồng thời có thêm cung đường nội thị để khách hàng trải nghiệm cảm giác lái Jaguar và Land Rover trên cung đường trường để cảm nhận khả năng vận hành và độ êm ái của xe. Khách tham dự sẽ được tận tay cầm lái khám phá khả năng linh hoạt, công nghệ an toàn, chính xác qua các bài tập tăng tốc và thắng gấp, bài tập zic-zăc, bài tập trên địa hình trơn trượt và khám phá khả năng vận hành mượt mà qua trải nghiệm đường trường trên các mẫu xe thể thao của Jaguar.

Để khám phá khả năng vượt địa hình ưu việt của Land Rover, khách hàng sẽ được thực nghiệm các bài tập leo dốc, đổ dốc, bài tập đi dốc nghiêng, địa hình gồ gề, bùn trơn và đất lún khai thác các công nghệ riêng có của Land Rover như Hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control), công nghệ Thích ứng địa hình thế hệ 2 (Terrain Response 2) và công nghệ Kiểm soát hành trình trên mọi địa hình (All Terrain Progress Control) cho phép xe tự động vượt địa hình mà không cần phải can thiệp chân ga và chân phanh.

Với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên kinh nghiệm, được đào tạo bởi Jaguar Land Rover toàn cầu , đây là cơ hội hiếm có để khách hàng khám phá và trải nghiệm những công nghệ hiện đại và hiệu suất vận hành đẳng cấp chỉ có ở các dòng xe Jaguar và Land Rover.

Vì thời gian và số lượng lượt trải nghiệm có hạn, Jaguar Land Rover chỉ nhận lịch đăng ký trực tuyến trước cho khách hàng tại khu vực Đà Nẵng qua đường dẫn sau:

Đăng ký trải nghiệm Jaguar: https://jlrtaoptmena.checkfront.com/reserve/?item_id=1

Đăng ký trải nghiệm Land Rover: https://jlrapac2.checkfront.com/reserve/?item_id=15

Hoặc có thể liên hệ hotline của ban tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết: 0909 31 44 33.

Chương trình trải nghiệm Jaguar Driving Experience và Land Rover Off-road Experience là chuỗi các sự kiện trong năm mà Jaguar Land Rover Việt Nam thực hiện trên toàn quốc tại các tỉnh thành lớn trong cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm cho khách hàng hiểu hơn về các tính năng an toàn và khả năng vận hành ưu việt của các mẫu xe thuộc hai thương hiệu Jaguar và Land Rover  qua các tình huống và địa hình khác nhau.

Quốc Huy

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.