Không gian trưng bày các dòng xe thể thao và địa hình hạng sang tại số 166 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đây cũng là địa điểm tiếp nhận dịch vụ dành cho khách hàng sở hữu các mẫu xe của JaguarLand Rover tại khu vực Hà Nội và miền Bắc nói chung.

Khách hàng sẽ được xem những dòng xe thể thao Jaguar và địa hình hạng sang Land Rover mới nhất trong khuôn viên rộng gần 800m2 tọa lạc tại khu đô thị mới, phía Tây Nam của thành phố. Không gian trưng bày được thiết kế theo phong cách của Jaguar Land Rover toàn cầu, bao gồm khu vực tiếp đón khách hàng , khu vực trưng bày 9 mẫu xe theo chuẩn toàn cầu, khu vực bán hàng với phong cách mở, khu vực bàn giao xe và khối văn phòng.

Showroom Jaguar Land Rover

Ngoài các dòng xe mới nhất được trưng bày, cùng các dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, Phú Thái Mobility còn đầu tư hàng loạt các dòng xe lái thử có sẵn dành cho khách hàng khi đến thăm quan và trải nhiệm như Jaguar XF, Jaguar E-Pace, Jaguar F-Pace và các mẫu xe từ thương hiệu xe địa hình hạng sang trứ danh Land Rover như Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Sport, Discovery Sport, Discovery, Range Rover Autobiopgraphy LWB.

Showroom Jaguar Land Rover

Nhân dịp khai trương không gian trưng bày mới, khách hàng mua xe sẽ được hưởng những ưu đãi từ nay đến hết ngày 30.09.2020. Cụ thể tặng 03 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí khi sở hữu mẫu xe Range Rover Vogue 3.0L hoặc Range Rover Sport dung tích 3.0L; Tặng 01 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí đối với các mẫu xe Land Rover (ngoại trừ mẫu xe Defender) như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Discovery Sport và Discovery. Đồng thời các mẫu xe Jaguar như: Jaguar XE, Jaguar XF, Jaguar E-Pace, Jaguar F-Pace (ngoại trừ Jaguar F-Type).

Showroom Jaguar Land Rover

Khách hàng đặt mua mẫu SUV Range Rover Autobiography, sẽ được tặng bệ bước tự động chính hãng. Khách hàng được tặng gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 05 năm khi sở hữu mẫu xe Jaguar và Land Rover.

Showroom Jaguar Land Rover

Ngoài ra, đối với khách hàng đang sở hữu các mẫu xe Jaguar và Land Rover chính hãng sẽ được kiểm tra xe miễn phí cũng như giảm 10% giá dầu động cơ.

Showroom Jaguar Land Rover

Tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 03 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 05 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 02 năm.

Tuấn Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.