Nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu Jaguar tại Việt Nam chính thức ra mắt hai mẫu xe mới: Jaguar XF và Jaguar F-Pace tại Việt Nam.

JAGUAR XF và F-PACE ra mắt

Jaguar XF là một chiếc sedan hạng sang nổi bật nhất phân khúc với ngôn ngữ thiết kế mới tinh tế, khả năng vận hành mạnh mẽ, tích hợp cùng những công nghệ hiện đại nhất. Jaguar XF mới sở hữu thay đổi ngoại mục cả về ngoại thất lẫn nội thất, công nghệ, mang đến trải nghiệm lái tốt hơn.

JAGUAR XF và F-PACE ra mắt

Ngoại thất sở hữu thiết kế cản trước mới với các khe hút gió lớn hơn và thấp hơn để tăng chiều rộng thị giác, lưới tản nhiệt phía trước rộng hơn cùng chi tiết thiết kế dạng lưới lấy cảm hứng từ biểu tượng di sản của Jaguar. Khe thoát gió bên hông cùng logo biểu tượng báo chồm đặc trưng.

JAGUAR XF và F-PACE ra mắt

Cụm đèn pha trước LED mỏng mới với đèn ban ngày biểu trưng chữ ‘J’ kép là trang bị có sẵn với tùy chọn công nghệ đèn LED Pixel. Với cụm đèn trước tự động thay đổi theo góc lái, dự đoán đoạn đường phía trước và tự động điều chỉnh chùm tia sáng cao để tránh các biển báo giao thông hoặc phương tiện giao thông đang tới, hệ thống có thể tạo ra các dạng chùm ánh sáng khác nhau bằng cách sử dụng các đèn LED khác nhau để tối ưu hóa tầm nhìn mà không làm mất tập trung các xe đối diện.

JAGUAR XF và F-PACE ra mắt

Cải tiến thiết kế ở phía sau bao gồm cản xe rộng hơn và đường viền trên phía sau được thiết kế cùng màu thân xe, khiến mẫu xe trở nên thể thao hơn.

JAGUAR XF và F-PACE ra mắt

Bên trong nội thất, khoang lái mới là sự thay đổi mới táo bạo, năng động hơn và tập trung nhiều hơn vào người lái. Bảng điều khiển trung tâm thể thao mới, nhanh hơn về mặt cấu hình, kéo dài tới bảng điều khiển kết hợp tùy chọn bộ sạc thiết bị không dây. Xe được trang bị màn hình cảm ứng HD 11,4 inch kính vát cong gắn ở trung tâm được tích hợp liền mạch trong lớp vỏ hợp kim ma-giê thanh lịch, điều khiển hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro mới.

JAGUAR XF và F-PACE ra mắt

Jaguar XF mới được trang bị động cơ xăng Ingenium bốn xi-lanh, tích hợp với hộp số tự động tám cấp, dẫn động cầu sau hoặc tất cả các bánh.

  • Động cơ xăng tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 250PS, hộp số 8 cấp tự động, hệ dẫn động cầu RWD
  • Động cơ xăng tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 300PS, hộp số 8 cấp tự động, hệ dẫn động tất cả các bánh toàn thời gian AWD.

JAGUAR XF và F-PACE ra mắt

Phú Thái Mobility nhập khẩu và phân phối mẫu Jaguar XF mới với hai phiên bản R-Dynamic S và R-Dynamic SE, trang bị động cơ xăng 2.0L, tùy chọn công suất 250PS hoặc 300PS. Ngoài ra, tùy chọn trên tất cả các phiên bản là gói ngoại thất màu đen.

Giá tiêu chuẩn cho Jaguar XF mới:

  • XF 2.0 R-Dynamic SE có giá 3.119.000.000 đồng
  • XF 2.0 R-Dynamic SE (300 PS) giá 3.499.000.000 đồng

JAGUAR XF và F-PACE ra mắt

Jaguar F-PACE mới sở hữu ngôn ngữ thiết kế quyết đoán, nội thất hoàn toàn mới được chế tác đẹp mắt, trang bị hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro thế hệ mới nhất và động cơ xăng, bốn xi-lanh thẳng hàng. Jaguar F-PACE mới trở nên sang trọng hơn, kết nối cao hơn và hiệu quả hơn.

JAGUAR XF và F-PACE ra mắt

Thiết kế ngoại thất của chiếc F-PACE với vẻ ngoài gọn gàng, chắc chắn hơn, nổi bật với nắp ca-pô điêu khắc mới với khe hút gió rộng và mượt hơn. Ngoài ra, xe được trang  bị lưới tản nhiệt lớn, cản trước mới rộng hơn với các khe hút gió được thiết kế lại. Trong khi đó, phía sau được tinh chỉnh đẹp mắt cũng, đồng thời tăng tính thị giác và mang đến vẻ ngoài cân đối thể thao.

JAGUAR XF và F-PACE ra mắt

F-PACE có nội thất hoàn toàn mới sang trọng, thiết kế thanh thoát và tinh tế hơn. Thiết kế khoang lái mới đột phá, năng động và tập trung nhiều hơn vào người lái. Bảng điều khiển trung tâm mới đầy tính thể thao, trải dài đến bảng điều khiển và kết hợp với tuỳ chọn bộ sạc không dây và hộc chứa đồ lớn hơn ở phía dưới bảng điều khiển.

JAGUAR XF và F-PACE ra mắt

Hệ thống đèn viền nội thất có thể tùy chỉnh là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản, với 10 lựa chọn màu sắc khác nhau phù hợp với tâm trạng của người lái. Điểm nhấn của nội thất mới là màn hình cảm ứng HD 11,4 inch kính vuốt cong gắn ở trung tâm.

JAGUAR XF và F-PACE ra mắt

Cần số mới là một trong nhiều chi tiết đẹp mắt , có phần bề mặt được hoàn thiện bằng đường chỉ khâu nổi, phần dưới được làm bằng kim loại được chế tạo chính xác để nâng cao khả năng xử lý.

JAGUAR XF và F-PACE ra mắt

Tại thị trường Việt Nam, Jaguar F-Pace mới được phân phối với các phiên bản tùy chọn động cơ xăng Ingenium 2.0 lít với công suất 250PS hoặc 3.0 lít với công suất 400PS, bốn xi-lanh đi kèm với giá bán tiêu chuẩn như sau:

  • F-PACE 2.0L: 3.489.000.000 đồng
  • F-PACE 2.0L SE: 3.859.000.000 đồng
  • F-PACE 2.0L R-Dynamic SE: 3.999.000.000 đồng
  • F-PACE 3.0L SE: 4.919.000.000 đồng

Tuấn Phạm