Mẫu SUV plug-in hybrid đang được sản xuất  cả hai ca bởi hơn 3.200 nhân viên của UAW, dự kiến ​​sẽ đến các đại lý của Mỹ trên toàn quốc vào đầu năm sau.

Jeep Wrangler hybrid plug-in

Jeep Wrangler 4xe 2021 sử dụng động cơ 2.0 lít tăng áp và hai mô-tơ điện, cho tổng công suất 375 mã lực và mô-men xoắn đạt 637 Nm. Động cơ điện gắn bên dưới chỗ ngồi phía sau, bộ pin 17 kWh lithium-ion cung cấp một phạm vi hoạt động hoàn toàn bằng điện lên đến 40 km, nếu  ở chế độ lái xe Hybrid và bật chế độ tiết kiệm eSave, thì khả năng hoạt động lên tới 644 km do hãng xe ước tính.

Jeep Wrangler hybrid plug-in

Jeep Wrangler hybrid plug-in

Jeep sẽ cung cấp Wrangler điện khí hóa trong ba phiên bản xe tại Mỹ gồm: 4xe, Sahara 4xe và Rubicon 4xe, với 10 màu ngoại thất và các điểm nhấn màu xanh lam, cũng như một cái nhìn đặc biệt hơn cho mẫu xe đầu bảng. Thứ nữa là cũng sẽ có khóa cầu trước và sau bằng điện, ngắt kết nối thanh cân bằng điện tử và hệ thống Rock-Trac, hai phiên bản đầu trang bị hộp số hai tốc và tùy chọn visai chống trượt. Hệ dẫn động bốn bánh là trang bị tiêu chuẩn cho cả ba.

Jeep Wrangler hybrid plug-in

Khi xe được bán ra, khách hàng sẽ có thể đặt hàng một số phụ kiện chính thức để nâng cao hơn nữa khả năng off-road của xe, bao gồm cản chống va đặc biệt, đèn đuôi xe và bộ nâng kit nâng gầm 51 mm.

Bùi Bảo