HLV Jose Mourinho của Manchester United đã tới thăm nhà máy của Jaguar Land Rover ở Solihull, ông đã cộng tác cùng các nhân viên của nhà máy để ráp một chiếc xe mới cho riêng mình, đó là chiếc SUV F-PACE có số thứ tự 100.000

Người đặc biệt thậm chí còn mặc những bộ quần áo nhân công lắp ráp của Jaguar, đeo kính bảo hộ khi bước vào nhà máy, ông đi dọc theo dây chuyền sản xuất.

“Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi đến thăm nhà máy của Jaguar và nhìn thấy tất cả những chiếc xe, công nghệ và công việc khó khăn để phát triển một chiếc xe đẹp. Jaguar là một thương hiệu mà tôi đã sử dụng trong nhiều năm” HLV Man United cho biết. “Trước đây năm 2014, tôi là khách hàng đầu tiên của Anh nhận chiếc F-TYPE Coupe, và bây giờ trở thành khách hàng thứ 100.000 của Jaguar với chiếc F-PACE là một thứ rất đặc biệt.”

Vào năm 2016, Mourinho đã trải nghiệm chiếc F-PACE với huấn luyện viên lái xe cao cấp tại  Bắc Cực với đường thử dài 60km.

“Thật tuyệt khi có một trong những huấn luyện viên bóng đá thành công nhất đã lái chiếc F-PACE, chiếc SUV của chúng tôi đã được bình chọn là chiếc xe tốt nhất và đẹp nhất thế giới vào năm 2017. Tuy nhiên, như Jose Mourinho nói, F-PACE đại diện cho tất cả về phong cách cá nhân và hiệu suất cao “,  Ian Callum, giám đốc thiết kế của Jaguar cho biết.

Quốc Huy

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.