Nếu trong những chuyến đi xa, bạn luôn bận rộn với việc lái xe và tập trung quan sát trên đường, thì những người ngồi sau có vẻ sẽ buồn tẻ, nếu như xe của bạn không có màn hình giải trí phía sau ghế. Không phải chiếc xe nào cũng được trang bị thêm màn hình giải trí phía sau, ngay cả những chiếc xe sang thậm chí là còn không có.

Kẹp iPad trên ô tô

Giải pháp là giá đỡ gối đầu xe đa năng TFY, một phụ kiện đơn giản nhưng hoàn hảo cho việc gắn những chiếc điện thoại thông minh kích thước lớn hay iPad.

Kẹp iPad trên ô tô

Giá đỡ nhỏ gọn và thân thiện với du lịch này hoạt động với tất cả các máy tính bảng từ 7 inch đến 11 inch. Được thiết kế đặc biệt để cho phép các thiết bị có hoặc không có vỏ bảo vệ và với khả năng tháo rời đơn giản, bạn sẽ thấy ngay cả trẻ em cũng có thể tháo nó ra khỏi tựa đầu một cách dễ dàng. Bất kể người ngồi ở hàng ghế sau là ai, thiết bị ô tô này sẽ giúp bạn thực hiện các chuyến đi ô tô ngắn và dài.

Kẹp iPad trên ô tô

Phụ kiện xe hơi kiểu dáng đẹp này có thể được thu gọn hơn nữa bằng cách gấp nó lại để cất vào túi hành lý của bạn khi bạn đi trên một ô tô khác hoặc trên máy bay để mang ra sử dụng. Đây là một phụ kiện gọn gang, không gây ra sự vướng víu khi vào/ra khỏi xe ở băng sau.

Phụ kiện này có thể mua trên Amazon