Xuất phát từ trung tâm BMW Sài Gòn Q7, đoàn xe gồm 8 chiếc BMW đại diện cho các dòng xe đã thực hiện chuyến xuyên Việt thành công hơn 2.000km trong 5 ngày.

Hành trình BMW
Điểm kết thúc tại khu đô thị ROYAL CITY

Chiều qua 20/08 tại trước  khu đô thị ROYAL CITY đã chứng kiến đoàn hành trình xuyên Việt của BMW tới BMW World XPO 2014 kết thúc trong sự thành công và an toàn. Trải qua hơn 2.000km trong năm ngày với những cung đường nhiều cảm xúc. Trong chuyến đi này có tổng cộng 15 nhà báo và ban tổ chức, mỗi ngày đoàn đều thực hiện chạy trên dưới 400km qua nhiều tỉnh thành trên những chiếc xe tuyệt vời, mỗi chiếc là mỗi trải nghiệm mà các thành viên trong đoàn được khám phá với cung đường dài.

Hành trình BMW
Đoàn xe 08 chiếc di chuyển trên đường Hồ Chí Minh

 

Hành trình BMW Xpo 2014
Đoàn xe dừng chân nghỉ bên bờ biển Đà Nẵng

Đã không có sự cố nào xảy ra trong suốt hành trình 2.000km, trong đó các đoạn từ Phan Thiết ra Huế đường quốc lộ rất xấu, ngược lại cung đường Hổ chí Minh thật tuyệt vời khi ngồi sau vô-lăng BMW băng qua những cánh rừng và lượn vòng trên các cung đường vắt vẻo qua chiền núi.

BMW World Xpo 2014
Đại diện BMW trao hoa lưu niệm cho đoàn nhà báo tham dự hành trình

Cũng tại ROYAL CITY nơi tổ chức BMW World XPO 2014, đại diện BMW đã làm lễ đón đoàn và trao tặng hoa cho đại diện các nhà báo trong hành trình này. Đoàn sẽ nghỉ lại đây và tiếp tục tham dự khai mạc triển lãm kỷ niệm 20 năm BMW có mặt tại Việt Nam với một không gian lớn nhất từ trước tới nay cùng các mẫu xe tuyệt vời.

 Bùi Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.