Triển lãm Quốc tế lần thứ 20 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ (Autotech & Accessories 2024) đã chính thức mở cửa đón khách tham quan và giao thương từ ngày 16/05/2024 đến ngày 19/05/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Với chủ đề “Tạo đà vươn xa”, triển lãm không chỉ tạo ra một không gian đầy tiềm năng và động lực để kết nối các doanh nghiệp với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng, mà còn tạo ra nhiều cơ hội thuận lợi giúp các doanh nghiệp, cá nhân mở rộng thị trường, từng bước tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, từ đó thúc đẩy nền công nghiệp hỗ trợ trong nước ngày càng phát triển.

Khai Mạc Triển Lãm Autotech & Accessories 2024

Lễ khai mạc có sự tham dự của đại diện các cơ quan, tổ chức, hiệp hội trong nước và quốc tế, cùng đại diện gần 300 doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ tham gia triển lãm.

Khai Mạc Triển Lãm Autotech & Accessories 2024

Triển lãm Autotech & Accessories 2024 hứa hẹn mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm tuyệt vời, cơ hội tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ hàng đầu, đồng thời có thể tương tác, trao đổi ý kiến và khám phá những xu hướng mới nhất về ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ. Đặc biệt, chủ đề “Tạo đà vươn xa” mang tới cho triển lãm một tâm thế hào hứng, sẵn sàng và chủ động để chuẩn bị cho sự “chuyển mình” trước cơ hội phục hồi của nền công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam trong nửa cuối năm 2024.

Khai Mạc Triển Lãm Autotech & Accessories 2024

Triển lãm Autotech & Accessories 2024 mở rộng quy mô với diện tích hơn 15.000m2, gồm hơn 400 gian hàng của gần 300 doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam và các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan,…

Khai Mạc Triển Lãm Autotech & Accessories 2024

Bên cạnh khu vực gian hàng trưng bày sản phẩm, triển lãm Autotech & Accessories 2024 còn có những khu vực riêng biệt dành cho các hoạt động chuyên ngành và hoạt động trải nghiệm, phù hợp với đa dạng đối tượng bao gồm các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm đối tác và những cá nhân có đam mê tìm hiểu, nghiên cứu về ngành công nghiệp ô tô – xe máy và công nghiệp hỗ trợ.

Khai Mạc Triển Lãm Autotech & Accessories 2024

Một trong những điểm đặc biệt của triển lãm năm nay là Ban tổ chức triển lãm Autotech & Accessories 2024 đã tạo ra một sân chơi mới cho những người yêu khoa học công nghệ và kỹ thuật, đam mê nghiên cứu, sáng tạo với tên gọi “Ngày hội Sáng kiến”.

Khai Mạc Triển Lãm Autotech & Accessories 2024

Dù là lần đầu tiên được tổ chức nhưng chương trình “Ngày hội Sáng kiến” đã có sự tham gia của 14 đề tài công nghệ kỹ thuật, sản phẩm và mô hình có tính sáng tạo, có giá trị ứng dụng cao trong lĩnh vực ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ hoặc trong công tác đào tạo chuyên môn của ngành này.

Khai Mạc Triển Lãm Autotech & Accessories 2024

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, khuyến khích hoạt động nghiên cứu, sáng tạo các giải pháp mới của các cá nhân và tập thể, từ đó góp phần thúc đẩy ngành Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ trong nước ngày càng phát triển. Vì vậy Ban tổ chức kỳ vọng đây có thể sẽ trở thành một hoạt động thường niên đồng hành cùng triển lãm Autotech & Accessories và đồng hành cùng cộng đồng sáng chế, sáng tạo tại Việt Nam.

Khai Mạc Triển Lãm Autotech & Accessories 2024 Khai Mạc Triển Lãm Autotech & Accessories 2024 Khai Mạc Triển Lãm Autotech & Accessories 2024 Khai Mạc Triển Lãm Autotech & Accessories 2024 Khai Mạc Triển Lãm Autotech & Accessories 2024 Khai Mạc Triển Lãm Autotech & Accessories 2024 Khai Mạc Triển Lãm Autotech & Accessories 2024 Khai Mạc Triển Lãm Autotech & Accessories 2024

Quốc Huy