Chiều nay 01/08 khai mạc Triển lãm Ô Tô Việt Nam lần thứ 13 quy tụ 12 thương hiệu xe có uy tín tại Việt nam gồm: Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, SuzukiToyota cùng các đối tác về vận tải, linh kiện, công nghệ và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

 Hôm nay, Hiệp Hội Các Nhà Sản Xuất Ô Tô Việt Nam (VAMA) chính thức khai mạc TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM LẦN THỨ 13 – VIETNAM MOTOR SHOW 2017 (VMS 2017) với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, SECC, TP.HCM. Tham gia buổi khai mạc hôm nay có đại diện các Sở ngành cùng các thành viên trong Ban điều hành Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam, các thương hiệu tham gia triển lãm, văn phòng VAMA và các đơn vị đồng tổ chức cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

mitsu1Phát biểu tại Lễ Khai Mạc Triển Lãm Ô Tô Việt Nam 2017, Ông Toru Kinoshita – Chủ tịch Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam cho biết: “Sự thay đổi mạnh mẽ trong phong cách sống sẽ góp phần vào sự gia tăng về nhu cầu sử dụng ô tô trong năm tới. Khi nền kinh tế và thị trường tăng trưởng ổn định, chúng tôi trông chờ “thời kỳ ô tô hóa” sẽ sớm diễn ra trong tương lai gần.

isuzuĐể đón nhận cơ hội trong tương lai, chúng tôi cần có những bước chuẩn bị kỹ càng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng – từ các phương tiện chất lượng cao, tinh tế và tiên tiến đến những phương tiện tin cậy với giá cả phù hợp. Điều này phần nào được phản ánh trong một số sản phẩm tại Triển lãm năm nay”.

toyota1So với năm 2016, triển lãm năm nay tập trung giới thiệu những công nghệ kết nối quan trọng cho xe ô tô giúp cho việc chuyển động thông minh, hiệu quả với hơn 80 mẫu xe tham dự từ 12 thương hiệu hàng đầu Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota.

honda1Triển lãm cũng thu hút sự tham gia của 50 đối tác về sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ô tô. Khách tham quan sẽ có nhiều cơ hội xem, lái thử và được tư vấn nhiều chủng loại xe khác nhau như xe hành khách, xe thể thao, xe tải vv. Nhiều mẫu xe tiên phong ấn tượng đã được các thương hiệu giới thiệu đặc biệt tại triển lãm lần này.

Quốc Huy

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.