Đây là showroom Audi thứ 3 tại Việt Nam. Showroom Audi Hồ Chí Minh có mặt tnăm 2008. Showroom Audi thứ 2 – Audi Hà Nội – khai trương năm 2013. Và showroom Audi tại Đà Nẵng khai trương vào ngày 21 tháng 12 năm 2015.
Autoweekly.vn – Với tổng số vốn đầu tư hơn 2.5 triệu đô la Mỹ, Audi Đà Nẵng với diện tích hơn 2500m2,  có đầy đủ các chức năng với showroom trưng bày được 8 xe, khu vực xưởng sửa chữa chung, xưởng sửa chữa thân xe và sơn và khu vực kho phụ tùng tiêu chuẩn. Với vị trí trung tâm tại 86 đường Duy Tân, quận Hải Châu, ngay sát sân bay Đà nẵng, showroom mới của Audi hoàn toàn đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế của Audi AG toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị, cơ sở vật chất, thiết kế khu trưng bày và xưởng dịch vụ.

resized_IMG_3702
Các khách hàng cao cấp tại khu vực miền Trung của Việt Nam giờ đây có thể trải nghiệm, tận hưởng các tiện ích và dịch vụ cao cấp của Audi tại Đà Nẵng giống như tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội “, ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc Nhà Phân phối chính thức Audi tại Việt Nam khẳng định.
Yoon Han Chin – Kiến trúc sư AUDI AG tại Singapore – người theo sát dự án từ lúc thiết kế đến khi hoàn thành cho biết: Showroom Audi tại Singapore được vinh danh giải thưởng Best Retail Architecture 2014, từ tổ chức giải thưởng bất động sản quốc tế và giải thưởng Best Retail Store Design“ từ Giải thưởng Vàng Châu Á MIPIM 2013; Chúng tôi đã áp dụng những nguyên tắc và sự cẩn trọng tương tự cho việc xây dựng Audi Đà Nẵng. Chúng tôi đã thực hiện thành công dự án này tại Miền Trung Việt Nam và thật sự tự hào với kiến trúc nổi bật và hấp dẫn của Audi Đà Nẵng, một trong 400 showroom của Audi toàn cầu“

resized__NT_9312 copyNhân sự kiện khai trương Audi Đà Nẵng, Audi Việt Nam ra mắt mẫu xe Audi Q7 2.0 TFSI thế hệ mới nhất với giá khoảng hơn 3 tỷ, trước đó mẫu xe Q7 phiên bản 3.0L đạ được ra mắt tại Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam hồi tháng 11/2015. Audi Việt nam vui mừng ra mắt mẫu xe quattro tuyệt vời nhất tại Đã nẵng nhân dịp khai trương showroom mới nhất ở đây. Với chúng tôi, Audi Đà Nẵng đã trở thành là ngôi nhà mới của quattro tại Việt Nam. Ông Laurent Genet – Tổng giám đốc Nhà nhập khẩu Audi Việt Nam nhấn mạnh.

resized_IMG_0274
Cũng trong sự kiện này Showroom Audi Đà Nẵng còn tiếp đón những vị khách quý, các đại sự thương hiệu của Audi tại Việt Nam như: Hoa hậu Đặng Thu Thảo – Đại sứ quỹ từ thiện Audi, ca sĩ Đông Nhi – Đại sứ thương hiệu Audi A3 Sportback, ca sĩ Noo Phước Thịnh – Đại sứ thương hiệu Audi A3 Sedan, Á hậu Dương Tú Anh – Đại sứ thương hiệu Audi A4, ca sĩ Thủy Tiên – Đại sứ thương hiệu Audi A5,  siêu mẫu Thanh Hằng – Đại sứ thương hiệu Audi A6, nghệ sĩ múa Linh Nga – Đại sứ thương hiệu Audi A8L, diễn viên/MC Bình Minh – Đại sứ thương hiệu Audi Q5, cựu người mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh.

H.Q

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.