GIVI vừa mới khai trương thêm một cửa hàng GIVI POINT tại khu vực nhộn nhịp nhưng thoáng rộng tại số 29 đường 65, phường Tân Phong, Quận 7
GIVI POINT

AutocarVietnam – Cửa hàng mới khai trương đánh dấu là một mô hình khuôn mẫu của GIVI tại Việt Nam cho những cửa hàng sắp tới. GIVI POINT tại quận 7 nằm trên một trục đường rộng thuận tiện cho việc phục vụ các khách hàng đến mua sản phẩm cho xe, đồ bảo hộ mô tô… và trải nghiệm không gian đậm màu sắc GIVI

GIVI POINT

Cửa hàng bố trí trưng bày các sản phẩm theo chủ đề để khách dễ dàng chọn lựa, khu vực làm việc và lắp đặt sản phẩm cho xe riêng biệt. GIVI POINT Quận 7 có một sân thượng là không gian cho khách hàng có thể lên thưởng thức cà phê trong lúc chờ đợi lắp sản phẩm cho xe, hay cũng là nơi hẹn hò của các hội nhóm mô tô cho các sự kiện nhỏ.

GIVI POINT

Trong ngày khai trương GIVI POINT Quận 7 đã có rất nhiều hội nhóm mô tô và xa máy đến tham gia chia vui, bên cạnh đó cũng có nhiều vị khách đặc biệt đến tham dự gồm: Ông Enrico Padula – Tổng Lãnh Sự quán Ý tại Việt Nam, Hendrica Visenzi -Tổng Giám đốc điều hành GIVI SPA Italy, Joseph Perucca – Tổng Giám đốc GIVI Việt Nam.

GIVI POINT

Cũng trong dịp ra mắt cửa hàng mới tại Quận 7, GIVI Việt Nam cũng đã cùng các tình nguyện viên đã có chuyến đi đến trường tiểu học Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ để tặng dụng cụ học tập và quà Trung Thu cho khoảng 120 em học sinh. Đây là những hoạt đồng truyền thống của GIVI Việt Nam được làm thường xuyên để đóng góp một phần nhỏ khuyến khích các em học sinh tại các địa phương.

GIVI POINT GIVI POINT GIVI POINT GIVI POINT

Quốc Huy