Ngày 23.06.2013, Đại Sứ Quán Cộng Hòa Séc và Nhà Hàng Hoa Viên chính thức công bố khai trương Nhà Hàng Hoa Viên Pilsner Original tại 16 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Đây là nhà hàng thứ hai với thương hiệu Hoa Viên tại thành phố Hồ Chí Minh và là nhà hàng thứ 5 trong hệ thống Hoa Viên.

Hoa Viên Pilsner Original được thiết kế bởi kiến trúc sư người Séc – Jirí Hanzlík, ông là tác giả của hơn 30 nhà hàng Pilsner Original tại Séc, Đức , Nga, Thụy Điển, Ukraina, Slovakia…

Hinh HoaVien Pho Quang_resized
Toàn cảnh Hoa Viên PILSNER ORIGINAL 16 Phồ Quang, Q.Tân Bình

Khởi nguồn từ ý tưởng xây dựng một mô hình nhà hàng dựa trên hình ảnh mạnh mẽ của thương hiệu bia Pilsner Urquell tuyệt hảo và phong cách uống bia của người Séc từ những thế kỷ trước cho đến cuộc sống năng động, hiện đại ngày nay; cũng như mong muốn thể hiện sự tôn vinh và tiếp nối truyền thống lịch sử nghề nấu bia chất lượng nổi tiếng hàng trăm năm qua tại vùng đất này.

1T5A5521_resized
Tổng lãnh sự Cộng Hòa Séc cùng các khách mời

Với sự kết hợp hài hòa kiến trúc Châu Âu cổ với không gian nội thất ấn tượng đã thể hiện một văn hóa thưởng thức bia độc đáo trong một không gian tinh tế, thân thiện đầy cảm hứng, một điển hình phong cách ẩm thực mới đáp ứng đầy đủ xu hướng ẩm thực hiện đại. Nhà hàng không chỉ là viện bảo tàng về bia, mà còn là không gian mở để gặp mặt và hàn huyên của những người có cùng khát vọng tìm về chất lượng nguyên gốc.

Tại Hoa Viên Pilsner Original, Quý khách có thể lựa chọn loại bia cao cấp với thương hiệu Hoa Viên đã được khẳng định về chất lượng và hương vị độc đáo gần 20 năm qua hoặc thưởng thức dòng bia tươi Pilsner Urquell tuyệt hảo được nhập khẩu từ Plzeň – Cộng Hòa Séc.

JET_0633_resized
Tồng lãnh sự cộng hòa Séc cùng cắt băng khai trương

Ngoài các món ăn truyền thống của Nhà Hàng Hoa Viên, Quý khách có thể lựa chọn nhiều món hải sản tươi sống theo mùa.

Không gian mở của nhà hàng được thiết kế phù hợp với nhiều loại tiệc, nhiều nhóm khách hàng, có khu sân vườn thoáng mát, có phòng tiệc chứa đến 300 khách, và các phòng V.I.P từ 10 đến 60 người đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh.

Đặc biệt với 20 phòng karaoke với sức chứa từ 12 đến 60 người được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất về việc xử lý âm thanh, thỏa mãn các yêu cầu khắt khe về cách âm, tiêu âm cùng với trang thiết bị karaoke thế hệ mới nhất, cao cấp nhất trên thị trường, đảm bảo mang đến cho Quý khách trải nghiệm ấn tượng, tận hưởng sự thư giãn cùng gia đình và bạn hiền.

Tưng bừng Khai Trương, Uống Bia trúng thưởng “Ly World Cup” tại Nhà hàng HOAVIEN PILSNER ORIGINAL – 16 Phổ Quang, Q.Tân Bình – www.hoavien.vn

Bùi Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.