Ngày 01/02/2015, lễ khai trương đại lý KTM Vườn Xoài – Đồng Nai tại địa chỉ: 114 Tân Cảng, Phước Tân, Biên Hoà, Đồng Nai. Đây là đại lý KTM thứ 8 trên toàn quốc.

resized_DSC06476
Một góc trưng bày của KTM Vườn Xoài

Ông Nguyễn Ngọc Cường, đại diện KTM Vườn Xoài chia sẽ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được KTM Việt Nam chọn là đại lý phân phối chính hang xe KTMtại khu vực Đồng Nai nói chung với đầy đủ các mẫu xe của KTM hiện đang có mặt tại Việt Nam thời gian qua, với các phân khúc nhỏ phổ thông từ 200 phân khối cho đến những mẫu xe có dung tích khủng lên đến 1300cc.Hi vọng đây sẽ là chất xúc tác góp phần đẩy mạnh thương hiệu xe nổi tiếng đến từ Áo tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới”.

resized_DSC06493
KDL Vườn Xoài có giải đua biểu diễn cào cào chuyên nghiệp thường niên, đây là những mẫu xe tiềm năng cho người đam mê.
resized_DSC06439
Rok Bagoroš– một Stunter hàng đầu Thế giới hiện nay

Cũng trong buổi lễ khai trương KTM Vườn Xoài, có sự góp mặt thú vị của Rok Bagoroš– một Stunter hàng đầu Thế giới hiện nay đã đến Việt Nam để giao lưu người hâm mộ tại Đồng Naicùng những màn “nhảy múa” hấp dẫn bên cạnh chiếc Duke 200 nguyên bản. Đây là lần đầu tiên Stunter Rok Bagoros đặt chân đến Việt Nam để làm “mãn nhãn” người hâm mộ nói chung và những ai có chung niềm đam mê với bộ môn Stunt đang dần được hình thành và phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. resized_DSC06408

Sự kiện này cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu xe đến từ nước Áo tại thị trường Việt Nam và đặc biệt KTM Stunt Show sẽ thỏa được đam mê của các tín đồ đam mê bộ môn thể thao mạo hiểm này.

Theo KTM Vườn Xoài

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.