BMW Malaysia đã mở cửa Regional Parts Distribution Centre -Trung tâm Phân phối linh kiện BMW  trong Khu công nghiệp Free Industrial Zone sát Sân bay Quốc tế Senai tại Johor Bahru.

Nằm trên diện tích 775.000 mét vuông trong Khu công nghiệp Free Industrial Zone với vốn đầu tư hơn 130 triệu Ringgit. Trung tâm phân phối là một trong những cơ sở vật chất BMW lớn nhất ở khu vực châu Á Thái Bình Dương và sẽ hỗ trợ hơn 23 nước trong khu vực như một trung tâm kho hậu cần và phân phối phụ tùng cho các bộ phận: hậu mãi, linh kiện, các mặt hàng thời trang, thuộc các thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad.

Bên cạnh việc tăng cường đầu tư vào nước này, Regional Parts Distribution Centre mới sẽ tạo cho khách hàng trong khu vực được hưởng những lợi ích tốt hơn về thời gian đáp ứng cung cấp nhanh các mặt hàng phụ tùng và mặt hàng thời trang nhanh hơn cho các nhà phân phối trong khu vực.

linh kien BMWHoàn thành cơ bản vào tháng 12 năm 2016, Trung tâm Regional Parts Distribution Centre của BMW bây giờ mới chính thức hoạt động phục vụ. Đây là địa điểm chiến lược gần sân bay và cảng biển để thức đẩy phát triển chung cho BMW tại Châu Á Thái Bình Dương.

Trung tâm phân phối phụ tùng mới mở sẽ phục vụ cung cấp cho: Malaysia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Australia, New Zealand, Indonesia, Đài Loan, Hồng Kông, Macau, Philippines, Brunei, Lào, Campuchia, Myanmar, Việt Nam, Bangladesh, Mông Cổ, Sri Lanka, Tahiti, New Caledonia, Fiji, và Guam.

Quốc Bảo

Bài liên quan có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm BMW X5 xDrive 30d máy dầu

Trải nghiệm BMW X5 thế hệ 3

Trải nghiệm BMW X4

Trải nghiệm BMW X1

Trải nghiệm BMW X6

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.