Một không gian văn hóa độc đáo, nơi hội tụ tinh hoa của những ý tưởng và tài năng sáng tạo sẽ ra mắt địa điểm thứ ba trên toàn cầu tại Thành phố New York. Tiếp nối sự thành công tại Tokyo và Dubai.

Không gian giao cảm Intersect

sẽ được mở tại trung tâm Quận Meatpacking sôi, tiếp tục sứ mệnh truyền tải cam kết cho sự đổi mới và sáng tạo của Lexus trên mọi cấp độ: địa phương, quốc gia và trên toàn cầu.

Không gian Lexus

Cùng là tác phẩm của nhà thiết kế nội thất lừng danh thế giới Masamichi Katayama, sáng lập tập đoàn Wonderwall, người đã thiết kết không gian giao cảm tại Tokyo và Dubai, không gian ba tầng này tại Manhattan có diện tích lên tới 83.000 m2, chính thức trở thành không gian giao cảm lớn nhất, trong đó mỗi tầng sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo hấp dẫn.

Hơi thở đường phố được thổi hồn rõ nét trong khu vực Café, khu vực trưng bày bộ sưu tập thủ công Crafted For Lexus và không gian Public Gallery sẽ giới thiệu tất cả từ những ý tưởng sản phẩm, cho tới nghệ thuật trưng bày và sắp đặt.

Không gian Lexus

Nhà hàng

Đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách và quầy bar cao cấp phục vụ những ly cocktail hảo hạng sẽ được tọa lạc tại tầng 2. Và cuối cùng, một phòng trưng bày riêng (Private Gallery) nằm trên tầng ba sẽ là không gian mở rộng và là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa, nghệ thuật sắp đặt, chiếu phim, các buổi trình diễn nghệ thuật và vô số trải nghiệm thú vị khác. Những món ăn hảo hạng tới những thực khách đã quen thuộc với nền ẩm thực đẳng cấp thế giới giữa không khí vô cùng tinh tế và  gần gũi. Sau mỗi 4-6 tháng Lexus sẽ mang lại cơ hội cho thực khách những trải nghiệm ẩm thức hoàn toàn mới đến từ những đầu bếp hàng đầu thế giới.

Không gian Lexus

Không gian giao cảm Intersect tại New York cũng sẽ là nơi những tài năng sáng tạo có tầm nhìn tương lai hợp tác, tạo nên những chương trình thực nghiệm gắn liền với không gian, cộng đồng và những trải nghiệm tinh túy: tinh thần hiếu khách Omotenashi, nghệ thuật ẩm thực, thiết kế, giải trí và công nghệ. Mỗi chương trình sẽ là sự “giao cảm” giữa các khía cạnh khác nhau của nền văn hóa trên nhiều cấp độ và hứa hẹn mang lại những khoảnh khắc trải nghiệm đầy tính sáng tạo tới cho cộng đồng và hơn thế nữa.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.