Corvette thế hệ thứ ba phổ biến với những người đam mê và chúng không đẹp hơn Corvette Stingray 1971 này.

Trong khi chiếc xe này là 50 tuổi, nhưng nó chỉ lăn bánh có 1339 dặm (2.155km), trung bình mỗi năm chỉ lăn bánh có 27 dặm.

Corvette C3

Không có lời nào về lý do tại sao chiếc xe đã dành gần hết cuộc đời để lưu kho, nhìn như có vẻ nó vừa mới lăn bánh ra khỏi dây chuyền lắp ráp. Bên ngoài có vẻ đẹp hoàn hảo vì nó có màu sơn Steel Cities Grey hoàn mỹ, chi tiết trang trí chrome sáng và mâm xe 15 inch với lốp cao su Goodyear.

Corvette C3

Nội thất cũng được bảo dưỡng tốt vì chỉ có vấn đề là các vết nứt trên ghế da màu đen. Bỏ điều đó sang một bên, mẫu xe được trang bị vô lăng 3 chấu, cửa sổ chỉnh điện, một chút ốp gỗ cửa để nhấn nội thất, giải trí chỉ có AM/FM bằng nút bấm.

Corvette C3 Corvette C3

Động cơ được cung cấp là LT-1 V8 5,7 lít được gọi là “Turbo Fire”. Nó tạo ra công suất 330 mã lực và được kết nối với hộp số tay bốn cấp, truyền lực tới bánh sau. Chiếc xe đặc biệt này có hệ thống lái trợ lực và phanh trợ lực.

Corvette C3

Người bán cho biết chiếc xe như một “mảnh ghép hoàn hảo của lịch sử Corvette” và một “tác phẩm thời gian đích thực sẽ tiếp tục phát triển về giá trị.” “sự chăm sóc đặc biệt đã được thực hiện để bảo quản chiếc xe hoàn hảo”. Nó cũng đã được khởi động thường xuyên để giữ cho hệ thống truyền lực ở trạng thái tốt.

Corvette C3

Corvette C3 này đi kèm với một loạt tài liệu và khởi điểm giá hiện ở mức 60.200 đô la. Số tiền này không e là sẽ có khoảng cách rất lớn với giá chốt bán cuối cùng.

Corvette C3 Corvette C3 Corvette C3

Bùi Bảo