Những chiếc bán tải thường không lanh lợi như những chiếc 4 chỗ trên đường, nó càng không phải là đối tượng cho bài kiểm tra KM77, nhưng mới đây nó vẫn được lôi vào thử, dù không vượt qua được nhưng kết quả lại ấn tượng hơn cả BMW M235i GC.

Bài kiểm tra KM77 là một bài kiểm tra khó, ít có chiếc xe phổ thông nào có thể vượt qua, ngay cả những chiếc xe hạng sang được trang bi nhiều công nghệ hỗ trợ cũng không dễ nuốt trôi bài kiểm tra này.

Mitsubushi Triton

Bài kiểm tra KM77 đã đòi hỏi chiếc bán tải phải thực hiện những cú đánh lái bất ngờ ở tốc độ 77km/h trong một sa hình để kiểm tra mức độ cân bằng và kiểm soát của chiếc xe, nhưng Triton đã không thể vượt qua là điều rất dễ hiểu, một chiếc xe có thiết kế gầm cao khó mà hoàn tất bài kiểm tra này so với những chiếc 4 chỗ thông thường. Tuy nhiên ở vận tốc 69km/h thì chiếc Triton lại thực hiện tốt bài kiểm tra này. Dù chỉ là bài kiểm tra tự phát không bắt buộc, nhưng kết quả này khá ấn tượng nếu đem so với chiếc BMW M235i GC, nhưng chiếc xe này chỉ có thể hoàn tất bài thử nghiệm  ở vận tốc thấp hơn là 68km/h.

Đối với kết quả đạt được của Triton, nó ngang thành tích với Volkswagen Golf Mk8, cũng có thành tích 69km/h. Nhưng đối với những chiếc hatchback nhỏ gọn như vậy, hay những chiếc sedan có trọng tâm thấp, thì được coi là chưa đạt yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.