Kia đã tiết lộ ba hình ảnh dước các góc chụp khác nhau của Kia Sportage 2022 hoàn toàn, mới sẽ được tiết lộ tại Hàn Quốc vào tháng Bảy.

Một số ảnh chụp và kết nối với những tấm ảnh chụp lén gần đây đã tiết lộ rằng, Sportage mới sẽ trông không giống bất kỳ người tiền nhiệm nào của nó và những đoạn teaser này xác nhận điều này. Sau màn ra mắt toàn cầu của chiếc xe tại Hàn Quốc vào tháng 7, Kia sẽ trình làng phiên bản dành riêng cho các thị trường trong tháng 9.

Kia Sportage 2022

Sportage mới có ngôn ngữ thiết kế Kia’s Opposites United. Ở phần đầu xe sẽ là lưới tản nhiệt màu đen kết hợp với cụm đèn pha nổi bật với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày đậm chất, có thể nhìn thấy ở một trong những hình ảnh hé lộ này. Phía sau của Sportage mới, hoàn chỉnh với đèn hậu LED hấp dẫn hơn chúng tôi mong đợi. Cũng có thể nhìn thấy là một phân hông mạnh mẽ và một cánh lướt gió trên nóc tinh tế.

Kia Sportage 2022

Phía trong, chỉ có một ảnh duy nhất thể hiện màn hình lớn sinh động, một mảnh kính cong bao quanh cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí, tương tự như Kia EV6 chạy điện hoàn toàn.

Kia Sportage 2022

“Lấy cảm hứng từ một đặc tính mà chúng tôi đã tạo ra, nơi thiên nhiên giao thoa với hiện đại, Sportage mới thách thức các tiêu chuẩn thiết kế với ngoại thất đột phá nhưng hiện đại và nội thất chi tiết đẹp mắt, tính tiên phong”, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Trung tâm Thiết kế Toàn cầu của Kia, Karim Habib cho biết trong một tuyên bố. . “Với Sportage mới, chúng tôi không chỉ muốn tiến thêm một bước mà còn muốn chuyển sang một cấp độ hoàn toàn khác trong phân khúc SUV.”

Tuấn Phạm