Chiếc xe Morning đã xuất hiện bản nâng cấp  sắp bán tại Hàn Quốc, có một số nâng cấp nhẹ ở ngoại thất và nội thất.

Bên ngoài, Kia Morning đã được cải tiến bao gồm lưới tản nhiệt ‘mũi hổ’ được mạ crôm, cặp đèn pha LED mới và cản trước thể thao hơn, đèn sương mù có viền crôm đạt trong mặt lưới tản nhiệt, khe hút gió phía ngoài thiết kế lại có đường nối tinh tế với mặt lưới tản nhiệt.

Kia Morning 2021

Ở phía sau, đèn đuôi LED thiết kế kiểu 3D, ốp cản sau khá thể thao và nhiều chi tiết với khuất tán khí động học trang trí viền crôm, ống xả đối xứng, đèn viền kéo ngang kiểu L ngược. Xe được trang bị mâm 16 inch.

Kia Morning 2021

Bên trong, nội thất được làm mới bao gồm màn hình thông tin giải trí 8.0 inch có trang bị dẫn đường tiêu chuẩn.Màn hình hiển thị thông tin 4.2 inch ở cụm đồng hồ tốc độ được cập nhật.Kia Morning 2021Công nghệ hỗ trợ lái xe cũng được trang bị thêm trở thành trang bị tiêu chuẩn: cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm phía trước và bên hông, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo người lái khi mất tập chung.

Không có thông tin về động cơ dưới nắp ca-pô, nhiều khả năng không có sự thay đổi nào. Morning thế hệ thứ 3 bản cập nhật dư kiến sẽ được bán trước năm nay ở nhiều thị trường.

Bùi Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.