Tối 14/11 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp. Hồ Chí Minh, Thaco đã tổ chức lễ ra mắt Kia Rondo là thế hệ mới của Kia Caren, và thêm phiên bản mới của 02 dòng xe Rio và Morning.

Không nằm ngoài ngôn ngữ chung đang được sử dụng cho các thế hệ Kia mới nhất. Các chi tiết thiết kế như mặt ca-lăng, đèn pha, đều chung phong cách nhận diện thương hiệu và có nét Châu Âu. Thân xe sử dụng nhiều chi tiết đường gân sắc tạo tính hiện đại trẻ trung và cũng để cho lớp thân vỏ cứng cáp hơn. Đặc biệt thiết kế tối đa hóa khung kính tại các trụ của xe tạo ra một tổng thể các góc quan sát tốt cho mọi hướng từ trong xe cho cả người lái và người ngồi sau. Toàn thể ngoại thất xe thoát ra hẳn những thiết kế trước đây của Kia Caren như một chương mới.

Kia Rondo
Thiết kế của Rondo hấp dẫn hơn Caren, Khung kính được kéo rộng tối đa
Kia Rondo
Sử dụng chung ngôn ngữ với các thế hệ Kia mới nhất mang phong cách Châu Âu

Nội thất của Rondo đột phá thiết kế đường nét trẻ trung, sự kết hợp giữa màu chủ đạo của mặt da và các chi tiết nhấn trên tap-lô và các mặt ốp hài hòa ton sur ton. Vô lăng thiết kế 3 chấu nhưng riêng chấu 6 giờ có kiểu kép của vô-lăng những chiếc xe thể thao, chọn được ba chế độ điều khiển vô-lăng từ nhẹ đến nặng là một điểm đáng chú ý kèm theo lẫy số chuyển tay. Trang bị tiện nghi trong nội thất của Rondo thuộc hàng khá, chưa kể nếu là phiên bản Rondo Premium có cửa sổ trời toàn cảnh panoramic.

Rondo Premium
Phiên bản cao cấp Rondo Premium có cửa sổ trời toàn cảnh Panoramic, cùng nhiều trang bị tính năng lái và an toàn.
Rondo Premium
Kinh sau của Rondo được mở rộng hết mức tăng góc quan sát

Rondo có hai kiểu động cơ: Nu xăng 2.0L MPI cho công suất 150 hp và U2 dầu 1.7L CRDi turbo tăng áp 135 hp. Cả hai đều kết hợp với hộp số tự động 6 cấp với hệ dẫn động cầu trước. Kia Rondo sử hệ thống treo trước kiểu McPherson, treo sau kiểu thanh xoắn. Bên cạnh đó trang bị an toàn của Rondo cũng đáng giá như: chống bó cứng ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, hai túi khí trước cho bản máy dầu và máy xăng, riêng bản Premium có thêm hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, hệ thống khởi hành ngang dốc HAC, cân bằng điện tử ESP, ổn định thân xe VSM và 6 túi khí.

Kia Rondo
Nội thất trẻ trung ton sur ton, vô-lăng lái thể thao ba chế độ kèm lãy chuyển số

Thaco công bố tại buổi ra mắt giá của các phiên bản lần lượt là Rondo diesel 1.7L 769 triệu, Rondo 2.0 AT 729 triệu, Rondo Premium 2.0L 828 triệu.

Autoweekly

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.