KIA Seltos phiên bản nâng cấp đã xuất hiện trên trang chủ của Thaco chờ ngày ra mắt rất gần, phả thêm hơi nóng trong phân khúc B – SUV vốn đang có sự cạnh tranh khốc liệt.

Kia seltos là mẫu xe toàn cầu đã thành công nhất định ở nhiều thị trường, trong đó chiếc xe luôn dẫn đầu và thống trị phân khúc B SUV tại Việt Nam, sau bốn năm ra mắt thì Thaco chuẩn bị làm mới bằng phiên bản nâng cấp, Kia Seltos nâng cấp cũng đã được bán ở một số thị trường khác trong năm qua.

KIA Seltos facelift

Phiên bản nâng cấp tại một số thị trường có một số thay đổi như thiết kế lại cụm đèn LED daylight, đèn sương mù, kích thước bánh xe, đó là những gì mới ở ngoại thất. Bên trong nội thất màn hình trung tâm và mà hình tốc độ gộp lại thành một cụm có sự điều chỉnh về thiết kế mềm mại hơn. Cần số mang tính công nghệ hơn với núm xoay điện tử, phanh tay điện giải phóng không gian cho bệ trung tâm.

KIA Seltos facelift

Mặc dù bản nâng cấp ở các thị trường có sự thay đổi về động cơ, nhưng nhiều khả năng Seltos bản nâng cấp tại Việt Nam vẫn giữ nguyên hai cấu hình động cơ là 1.6L và 1.4L tăng áp.

KIA Seltos facelift

Trong hai tháng đầu năm 2024, mặc dù thị trường ảm đạm chung khiến doanh số của các mẫu xe đồng loạt giảm mạnh, nhưng Seltos vẫn duy trì được top đầu doanh số trong phân khúc. Trong khi đó với sự tham gia của Xforce bắt đầu giao xe tới tay khách hàng trong tháng 3 và có động thái giảm giá, thì sự ra mắt kịp thời của Seltos facelift cũng là chuyện dễ hiểu để duy trì phong độ và thứ hạng của mình trong phân khúc. Như thế thị trường SUV phân khúc B trong những tháng tới sẽ chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt và Seltos mới chắc chắn phải có “vũ khí” để đáp trả các đối thủ.

Quốc Huy