Kia Stinger facelift 2022 đã có mặt tại Bắc Mỹ, đã được hãng xe Hàn Quốc hé lộ vào thứ Hai thông qua một bức ảnh cắt xén. Tuy nhiên, có vẻ như một số đại lý của Mỹ và Canada đã nhận được các lô xe được cập nhật nhẹ nhàng, đã chụp ảnh và niêm yết chúng để bán trực tuyến trước ngày ra mắt chính thức 16 tháng 3.

Kia Stinger facelift 2022

Theo dự kiến, các tính năng được thấy trên chiếc Stinger nâng cấp của Hàn Quốc và châu Âu, được công bố vào cuối năm ngoái, sẽ xuất hiện trên những chiếc xe ở thị trường Bắc Mỹ. Bao gồm những chỉnh sửa nhỏ, với đèn pha mới, phần phía sau được sửa đổi, logo mới của Kia và một loạt nội thất cập nhật cho mẫu xe năm 2022.

Kia Stinger facelift 2022

Theo bảng thông số kỹ thuật của đại lý, việc làm mới được cho là sẽ mang lại công suất động cơ sửa đổi một chút cho động cơ V6 3,3 lít. Bản cập nhật cho thấy tăng thêm 3hp được thêm từ 365 mã lực lên 368 mã lực. Không phải là một bước nhảy lớn, mà là một bước nhảy có được nhờ tích hợp hệ thống ống xả mới như trên các mẫu GT. Con số mô-men xoắn của động cơ V6 không thay đổi.

Kia Stinger facelift 2022 Kia Stinger facelift 2022

Mặc dù không được thông báo tại bất kỳ đại lý nào, nhưng có thông tin rộng rãi rằng Stinger sẽ loại bỏ động cơ tăng áp 2.0 lít 255 mã lực, thay thế bằng động cơ tăng áp bốn xi-lanh 2,5 lít công suất 300 mã lực. Tùy chọn truyền động dự kiến ​​sẽ được giữ nguyên, với hộp số tự động 8 cấp.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm