Nhu cầu của dòng xe hai cửa Kia Forte Koup  đã giảm nhiều, nhà sản xuất xe đã xác nhận thông tin ngừng sản xuất mẫu xe hai cửa này.

Kia Forte Koup ngưng sản xuấtNói về quyết định này, phát ngôn viên của  Kia James Hope cho biết: “Để phù hợp hơn với xu hướng mua hàng của khách hàng, KMA sẽ ngừng sản xuất Koup hai cửa sau khi đã tiến hành bán tháo hàng tồn kho mẫu năm 2016”.

Kia Forte Koup ngưng sản xuấtThật kỳ lạ, Hope nói rằng việc hủy bỏ sản xuất Forte Koup là điều đáng tiếc, mặc dù dòng Forte đã đạt được doanh thu kỷ lục trong năm 2016 và quý I năm 2017. Rõ ràng, Koup không phải là mẫu xe bán chạy bên cạnh dòng Forte sedan, đặc biệt là kể từ khi các dòng Forte hưởng lợi từ việc lựa chọn nâng cấp cho các phiên bản 2017.

Kia Forte Koup ngưng sản xuấtĐối với những người tìm kiếm cơ hội để sở hữu một chiếc Forte Koup ở một mức giảm giá hấp dẫn thì có hiện tại hai phiên bản  là chiếc EX sử dụng động cơ 4 xi lanh 2.0 lít cung cấp 173 mã lực, chiếc còn lại là SX được trang bị động cơ tăng áp 1.6 lít với công suất 201 mã lực.

Tuấn Bùi

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.